Tranh luận nóng

Bố đánh con nhập viện vì chơi về muộn: Sự thật sốc

Thứ Năm, 05/12/2019 07:23

(Gia đình) - Theo đại diện tổ dân phố Kế, hôm xảy ra sự việc do N có những lời nói xúc phạm bố nên anh Quyết mới tức giận đánh con.

Xung quanh xôn xao vụ bố đánh con gái nhập viện vì đi chơi về muộn, ngày 4/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện tổ dân phố Kế, phường Dĩnh Kế (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) cho biết, sau khi anh Lê Văn Quyết (45 tuổi, tổ dân phố Kế) và chị Dương Thị Thanh N. (trú phường Trần Nguyên Hãn) ly hôn, Lê Thị N (18 tuổi, con gái anh Quyết, chị N.) về ở với mẹ.

"Có thể từ lúc 2 vợ chồng anh Quyết ly hôn nên việc dạy bảo con cái không được sát sao. Sau khi sự việc xảy ra, tôi được biết là do hôm đó cháu N đi chơi về muộn rồi pha mì tôm để ăn nhưng vứt bừa những gói gia vị ở bếp nên anh Quyết mới nhắc là ăn xong phải để gọn vào.

Thấy bố nhắc như vậy thì cháu N nói "không dọn, mày đi mà dọn" rồi có những câu nói xúc phạm đến bố nên anh Quyết mới tức giận đánh con gái", đại diện tổ dân phố Kế cho biết.

Bo danh con nhap vien vi choi ve muon: Su that soc
N đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Báo Bắc Giang

Theo vị đại diện này, trước đây khi vợ chồng anh Quyết chưa ly hôn, N được bố mẹ quan tâm, chăm sóc rất cẩn thận. Hơn nữa, sự việc xảy ra có thể do tối hôm đó, anh Quyết có uống chén rượu khi ăn cơm nên không kiềm chế được hành động của mình.

Nói về bố mẹ N, vị đại diện này cho biết: "Anh Quyết và chị N mới mua đất về tổ dân phố Kế. Trước đây, khi chị N còn ở với anh Quyết, có đôi lúc chị này to tiếng với hàng xóm. Còn anh Quyết là viên chức nhà nước nên tính tình cũng biết điều. Thời gian gần đây, tôi có nghe nói, buổi tối đi làm về anh Quyết cũng hay ở tình trạng say xỉn".

Trước đó, chị N cho biết, khoảng 22h tối ngày 30/11, chị nhận được điện thoại của N. thông báo việc bị bố đẻ đánh đập.

Ngay sau đó, chị N. cùng người thân đã đến nhà anh Lê Văn Quyết thì phát hiện N. đang trong tình trạng hoảng loạn, trên mặt có nhiều vết bầm tím nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cấp cứu.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo chí, bà Nguyễn Thị Hồng Vinh, Chủ tịch UBND phường Dĩnh Kế cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là xảy ra mâu thuẫn giữa 2 bố con khi N. đi chơi về muộn.

Về thông tin cho rằng, N. bị bố đánh đập nhiều lần, vị lãnh đạo UBND phường cho biết: “Trước đó, UBND phường chưa nhận được phản ánh nào từ gia đình cháu N. hay người dân địa phương về việc cháu N. bị bố đẻ đánh đập".

Được biết, chị Dương Thị Thanh N. và anh Lê Văn Quyết ly hôn hồi tháng 3 vừa qua. Cách đây gần một tháng, do đang xây nhà nên N. xin mẹ về ở với bố cho đến khi xảy ra sự việc.

Thùy Dung