Tranh luận nóng

Cán bộ tư pháp treo cổ tự tử: Tin nhắn cuối

Thứ Ba, 31/07/2018 07:40

(Gia đình) - Sau khi nhận được tin nhắn có nội dung bất thường, vợ ông Hùng đã đi tìm và phát hiện thi thể nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ.

Liên quan đến vụ cán bộ tư pháp xã treo cổ tự tử sau vườn nhà, ngày 30/7, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Văn Ngọc, Chánh văn phòng huyện ủy huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk xác nhận sự việc.

"Anh Hùng đang là công chức bên tư pháp xã Phú Lộc. Lâu nay anh Hùng cũng có bệnh như bệnh trầm cảm. Trước khi tự tử, anh Hùng có nhắn tin cho vợ với nội dung dặn dò nuôi con. Khoảng 2 tháng nay, người anh Hùng cứ ẻo lả, ít giao lưu với mọi người", ông Ngọc cho biết.

Cùng ngày, đại diện lãnh đạo UBND xã Phú Lộc cũng xác nhận ông Lê Văn Hùng (44 tuổi, trú xã Phú Lộc, huyện Krông Năng) hiện là cán bộ tư pháp của UBND xã vừa treo cổ ở vườn cây sau nhà.

Can bo tu phap treo co tu tu: Tin nhan cuoi
Gia đình tổ chức đám tang cho nạn nhân. Ảnh: Công lý

Theo vị lãnh đạo này cho biết, sáng cùng ngày, ông Hùng vẫn đến trụ sở để làm việc bình thường và không có biểu hiện gì bất thường. Đến trưa cùng ngày thì phía UBND xã nhận được tin báo ông Hùng treo cổ tự tử chết ở phía sau vườn của gia đình.

Theo người nhà nạn nhân, trưa cùng ngày, sau khi ông Hùng đi làm về nhà thì đi ra sau vườn. Một lúc sau đó, vợ ông Hùng nhận được tin nhắn với nội dung từ biệt nên gia đình hốt hoảng đi tìm thì phát hiện thấy thi thể của ông Hùng sau vườn nhà.

Được biết, ông Hùng là người hiền lành, vợ là giáo viên dạy tại một trường học cùng xã. Hai vợ chồng có chung một con nhỏ.

Do yêu cầu của gia đình là không tổ chức giám định pháp y nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình tổ chức mai táng.

Thùy Dung