Tranh luận nóng

Choáng ngợp trước lễ cưới bạc tỷ của đại gia Hải Phòng

Những hình ảnh một đám cưới "khủng" bạc tỷ ở Hải Phòng thu hút sự chú cộng đồng mạng về độ chịu chơi của gia chủ.

Thứ Tư, 15/03/2017 18:48

Gần đây, dư luận đang xôn xao về một đám cưới xa hoa với 2 tỷ đồng mua hoa tươi và 3,7 tỷ đồng trang trí rạp cưới hoành tráng.

Đám cưới hoành tráng ở Việt Nam không phải chuyện hiếm nhưng cũng đủ khiến mọi người trầm trồ cũng như ghen tỵ về sự xa xỉ trong đó.

Một người dùng Facebook tên Nga Vu chia sẻ những hình ảnh của đám cưới hoành tráng của đại gia Hải Phòng.

Facebooker Nga Vu chia sẻ: “Đúng là đám cưới con nhà người ta… Tiền trang trí rạp 3,7 tỷ, hoa tươi nhập khẩu 2 tỷ, thuê các ca sĩ về hát, với 1000 khách mời. Không gian tiệc cưới xa hoa tổ chức gần Metro thành phố Hải Phòng. Cũng một đời người không biết ngày mai ra sao nhưng bây giờ thấy chất”.

Được biết, đám cưới này được tổ chức ngay tại đường 5, gần siêu thị Metro trên đường Hồng Bàng, Hải Phòng.

Nhiều người bàn tán khi thấy cô dâu xuất hiện, họ nhận thấy cô dâu xinh đẹp như Hoa hậu Ngọc Hân.

Nhân vật chính trong đám cưới này là chú rể Lâm Đình Duy và cô dâu Lương Hà Anh.

Theo dân tình chia sẻ, chú rể Lâm Đình Duy là con trai của chủ cảng tư nhân Duy Linh tại Hải Phòng và gia đình cô dâu cũng rất môn đăng hộ đối.

Ngoài ra, đại gia đất cảng thuê nguyên một căn đất trống bên cạnh trung tâm thương mại Metro và toàn bộ các dịch vụ tổ chức đám cưới.

Toàn bộ hoa trang trí trong đám cưới đều là hoa tươi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về có giá trị lên đến tỷ đồng.

Xe rước dâu của chú rể cũng được chia sẻ là hạng siêu xe với nội thất không tưởng.

Chị Nga chủ nhân những bức hình cho biết thêm: “Hôm đó, ai đi qua cũng phải dừng lại ngoái nhìn vì đẹp quá”, chị còn tranh thủ giờ làm để ra xem đám cưới.

Những hình ảnh về đám cưới xa hoa cũng được chia sẻ trên trang fanpage của thành phố Hải Phòng thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều người cho rằng đây là "đám cưới hoành tráng nhất vịnh Bắc Bộ" và để lại nhiều bình luận khen ngợi như “đẹp quá trời luôn”, “đúng là đám cưới con nhà người ta”, hay “ước gì đám cưới của mình cũng được một phần như này thôi”… (Thảo Mi/Tổng hợp)