Tranh luận nóng

Chồng đánh vợ bầu động thai vì mua giày online: 'Xin lỗi'

Thứ Tư, 31/07/2019 09:22

(Gia đình) - Sau khi biết vợ mua hàng online, anh T.A và mẹ chồng đã nhốt thai phụ trong phòng và đánh đập khiến thai phụ bị động thai.

Xung quanh xôn xao vụ thai phụ 8 tháng bị chồng đánh đập, đuổi về nhà mẹ đẻ vì mua giày online, ngày 30/7, trao đổi với báo Đất Việt, chị M (trú tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, em gái của thai phụ) cho biết, bố mẹ chồng và chồng chị L.T.K.T (22 tuổi, chị gái chị M) đã đến gia đình chị xin lỗi.

"Gia đình tôi không muốn làm lớn chuyện hay kiện tụng gì. Những người này cũng muốn đón chị T về nhưng chị tôi không đồng ý. Mặc dù chị T cũng đã chấp nhận lời xin lỗi và bỏ qua cho họ nhưng chị tôi sẽ ở nhà đẻ đến khi sinh xong con rồi mới tính tiếp. Sự việc xảy ra như này là do chồng chị T nghe lời mẹ", chị M cho biết.

Chong danh vo bau dong thai vi mua giay online: 'Xin loi'
Hình ảnh người vợ đang mang thai với nhiều thương tích trên cơ thể do bị chồng hành hung.

Theo chị M, đây không phải lần đầu tiên chị T bị chồng là anh V.T.A ở xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa đánh. Trước đó, anh T.A đã đánh chị T nhiều lần nhưng đây là lần tồi tệ nhất.

Chia sẻ thêm về việc chị T mua giày online, chị M cho biết: "Do đôi giày đang đi bị hỏng nên chị T mới đặt mua một đôi giày búp bên giảm giá trên mạng. Sau khi biết chị tôi mua đôi giày hết 135 nghìn đồng, anh T.A không chỉ đánh mà còn chặt luôn đôi giày đó, không để cho chị T đi. Tôi không nghĩ anh rể mình lại là người như thế và tôi thấy rất lo lắng, thương chị mình".

Cũng theo chị M, sự việc trên xảy ra vào ngày 28/7. Do đang mang thai, không làm ra tiền và  đang sống cùng gia đình chồng nên khi mua về, vì sợ chồng và mẹ chồng trách mắng nên chị T mới nói đôi giày được em gái tặng.

Sau khi biết sự thật, anh T.A đã  lấy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đánh cả vào bụng bầu 8 tháng. Lo sợ ảnh hưởng, người bố chồng đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ đẻ. Sau khi vụ việc xảy ra, chị T bị động thai, tiểu ra cả máu.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Người Đưa Tin, ngày 29/7, Công an xã Đông Hiếu đã triệu tập anh T.A đến trụ sở cơ quan để làm rõ. Tại đây, anh T.A cho biết, nguyên nhân vụ việc là do người vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ nên xảy ra cãi vã, xung đột.

Ngoài ra, anh T.A khẳng định chỉ tát vợ 1 cái, nhưng khi thấy người vợ xếp đồ về nhà ngoại, người chồng vội ngăn cản, trong lúc giằng co đã gây ra nhiều vết xước trên người vợ mình.

Được biết, qua kiểm tra rất may sức khỏe của mẹ và bé không bị ảnh hưởng, tuy nhiên vẫn phải nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng.

Bà Nguyễn Thị Lộc - Chủ tịch xã Đông Hiếu cho biết, đại diện Hội phụ nữ xã và cán bộ tư pháp đã tới gặp gia đình chồng thai phụ để trao đổi.

Tại đây, người chồng cho biết đã rất hối hận vì đã gây ra sự việc trên.

Mai Thùy