Tranh luận nóng

Chồng đánh vợ trước cửa khách sạn: Gửi xe uống cafe

Thứ Sáu, 28/10/2016 15:03

(Gia đình) - Cho rằng vợ mình vào khách sạn cùng với người đàn ông khác, người chồng đã xông vào đánh đập một cách thậm tệ

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người chồng đánh vợ thậm tệ ngay trước cửa khách sạn vì nghi vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác.

Theo như người đăng đoạn clip này thì vụ việc xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn TP. Thái Nguyên và được một tài xế lái xe taxi ghi lại.

Chong danh vo truoc cua khach san: Gui xe uong cafe
Người chồng đánh vợ ngay trước cổng khách sạn. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với phóng viên, khách sạn Đ.D (TP.Thái Nguyên, Thái Nguyên) xác nhận vụ việc đã xảy ra cách đây hơn nửa tháng. Nguyên nhân xuất phát từ việc, người chồng nghi vợ vào khách sạn cùng với người đàn ông khác nên đã xông vào đánh vợ ngay trước cửa khách sạn Đ.D.

''Việc người vợ kia vào khách sạn cùng người đàn ông khác chỉ là hiểu lầm. Thực ra, người vợ và người đàn ông kia chỉ vào khách sạn này gửi xe rồi sang uống cà phê ở quán đối diện. Bản thân hai người này cũng chưa thuê phòng tại khách sạn Đ.D.'' một nhân viên của khách sạn Đ.D chia sẻ.

Xuất hiện trong clip là một người đàn ông tầm 40 tuổi liên tục chửi mắng và đánh liên tiếp vào người phụ nữ chừng 35 tuổi được cho là vợ của người đàn ông này.

Người chồng cho rằng vợ mình đã vào khách sạn cùng với người đàn ông khác nên đã xông vào hành hung. Trong lúc đánh, người đàn ông liên tiếp mắng người phụ nữ rằng ''Đồ ăn cháo đá bát...''

Trong khi đó, người vợ liên tục lên tiếng thanh minh và phủ nhận chuyện vào khách sạn với người đàn ông khác. Cô này giải thích rằng chỉ vào khách sạn gửi xe để đi uống cà phê chứ không có ý định gì khác.

Video ghi lại cảnh xô xát trước cửa khách sạn Đ.D

Mặc cho người vợ giải thích, người chồng vẫn tiếp tục mắng chửi và đánh vợ mình. Thậm chí, khi người đàn ông được cho là tình nhân của vợ mình đánh ôtô rời khỏi khách sạn Đ.D người chồng đã chặn xe lại chửi bới và đòi hành hung người đàn ông này.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, có khá đông người dân chứng kiến, trong số đó có cả bảo vệ của khách sạn Đ.D. Tuy nhiên khi những người này xông vào can ngăn thì liền bị người chồng dọa nạt và phải tránh qua một bên.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ, và bình luận.

Thành viên Lê Minh cho rằng: ''Việc gì xảy ra cũng có nguyên nhân, không dưng mà ông chồng lại hành xử như vậy. Không có lửa làm sao có khói?''

Trong khi đó, thành viên Trần Thanh viết: ''Chưa biết trong trường hợp này ai đúng ai sai. Có thể người vợ không hề ngoại tình như chồng nghĩ mà chỉ là ''tình ngay lý gian''. Việc gì cũng có thể giải quyết được, người chồng không nên đánh đập vợ mình một cách thậm tệ như vậy được.''

Thái Thụy