Tranh luận nóng

Con dâu đánh mẹ, con trai đứng nhìn: Mẹ bệnh nhiều năm

Thứ Sáu, 28/02/2020 09:24

(Gia đình) - Cụ bà đang nằm trên giường thì bị con dâu và con trai dùng tay và roi đánh đập liên tục vào người.

Vào ngày 25/2, trên mạng xã hội Facebook  xuất hiện 1 đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây ghi lại cảnh 1 cụ bà nằm trên giường bị 1 người phụ nữ dùng tay đánh liên tục vào người.

Vào thời điểm trên, có sự xuất hiện của một người đàn ông và 1 bé gái nhưng không có sự can ngăn.

Sự việc chỉ kết thúc khi bé gái nói câu: "Ông nội về tới". Lúc này, người phụ nữ trên mới chịu dừng lại việc đánh đập cụ bà.

Sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc và xác định vụ việc trên xảy ra tại xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang. Người bị bạo hành là bà Võ Thị Dung (88 tuổi). Bà Dung sống chung với con ruột là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Con dau danh me, con trai dung nhin: Me benh nhieu nam
Camera ghi lại hình ảnh nghi con dâu bạo hành mẹ chồng.

Sáng ngày 28/2, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã An Thạnh Thủy cho biết: "Hiện sự việc được giải quyết xong hết rồi. Sau khi xảy ra sự việc, UBND xã An Thạnh Thủy đã xuống làm việc với gia đình. Hiện sức khỏe cụ bà cũng bình thường và đã được con gái đưa về chăm sóc.

Cụ Dung bệnh nhiều năm nay, không chủ động được vệ sinh nên gia đình có chửi bới và dẫn tới việc trên".

Theo báo cáo kết quả xác minh của UBND An Thạnh Thủy, cụ Dung có 3 người con gồm 1 con trai và 2 con gái. Cách nay 2 năm, cụ Dung về ở chung nhà với vợ chồng ông Tuấn. Do tuổi cao, bị mất trí nhớ nên trong sinh hoạt cá nhân giữa cụ Dung và con trai, con dâu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Thường ngày, vợ chồng ông Tuấn không chăm sóc chu đáo cho mẹ già mà còn thường xuyên chửi mắng, dùng tay, dùng cây đánh đập. Hành vi ngược đãi cụ Dung được bà Võ Thị Kim Phượng (con gái của cụ) trích xuất từ camera an ninh gắn trong nhà.

Ngày 27/2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân của một vụ bạo hành gia đình xảy ra trên địa bàn huyện.

Clip mẹ bị con dâu bạo hành

Thanh Thanh