Tranh luận nóng

Đang chở vợ, chồng nhảy sông tự tử: Nộp đơn ly hôn

Thứ Tư, 12/06/2019 07:52

(Gia đình) - Anh L. đang chở vợ bằng xe máy thì xảy ra mâu thuẫn rồi cãi nhau. Anh L. bất ngờ dừng xe, trèo lên lan can nhảy sông tự tử.

Liên quan đến vụ việc người chồng đang chở vợ bằng xe máy thì bất ngờ dừng xe, nhảy sông tự tử, trao đổi với PV chiều 11/6, bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp Chủ tịch UBND phường Phú Trinh (TP Phan Thiết, Bình Thuận) nơi xảy ra sự việc cho biết, sau quá trình tìm kiếm, thi thể người đàn ông đã được tìm thấy sau khoảng 2 giờ tìm kiếm.

Sự việc xảy ra vào tối 10/6. Nạn nhân là anh Trần Ngọc L. (27 tuổi) ngụ phường Đức Thắng, TP Phan Thiết.

"Ngay sau khi nhận được thông tin trình báo, cơ quan chức năng và các ngư dân đã dùng ghe xuồng phối hợp tìm kiếm người đàn ông này.

Do tập trung vào việc tìm kiếm nên hiện tại tôi chưa tìm hiểu được nguyên nhân, mâu thuẫn cụ thể khiến người này làm như vậy", bà Diệp cho hay.

Trong quá trình tìm kiếm người nhà nạn nhân cũng như rất đông người dân tập trung tại 2 bên sông để theo dõi việc tìm kiếm anh L.

Dang cho vo, chong nhay song tu tu: Nop don ly hon
Người dân tập trung hai bên sông theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: PLO

Thời điểm anh L. nhảy sông, mực nước dâng cao đã cuốn người này mất tích. Bà Diệp cho biết, việc tìm kiếm do đó trở nên khó khăn hơn.

Sau khoảng hơn 2 giờ tìm kiếm, ngoài ra nhờ thủy triều đã rút cạn người dân đã tìm được thi thể anh L.

"Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình vào khoảng hơn 23h cùng ngày", Chủ tịch UBND phường Phú Trinh nói.

Được biết, 2 vợ chồng anh L. đã nộp đơn ly hôn ra tòa cách đây một năm nhưng chưa giải quyết xong.

Trước đó, vào tối 10/6, anh L. đang chở vợ là chị Trần Thị Yến N. (28 tuổi) bằng xe máy thì xảy ra mâu thuẫn rồi cãi nhau. 

Khi họ đến cầu Dục Thanh (phường Phú Trinh), bất ngờ anh L. xuống xe và leo lên thành cầu, nhảy xuống nước trước sự bàng hoàng, hoảng sợ của vợ.

Sự việc ngay sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương.

Minh Anh