Tranh luận nóng

Hai nữ sinh mất tích khi đi học thêm: Cuộc gọi cuối

Thứ Bảy, 14/03/2020 14:05

(Gia đình) - Chị Loan cho biết, trước khi đi, cả Thương và Ngân đều nói với chị là đi học thêm, sau đó gia đình gọi điện không liên lạc được.

Xung quanh xôn xao vụ 2 nữ sinh báo đi học thêm rồi mất tích, sáng ngày 14/3, trao đổi với báo Đất Việt, chị Nguyễn Thị Loan trú tại xóm 3, xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết, hiện giờ gia đình chị vẫn chưa nhận được tin tức của em Nguyễn Thị Thương (16 tuổi, con gái chị Loan).

Theo chị Loan, khoảng 14h ngày 13/3, em Nguyễn Kim Ngân, 16 tuổi, trú tại xóm Trung Đền, xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc có sang nhà chị chờ Thương rồi nói đi học thêm.

"Đến khoảng gần 18h tối cùng ngày, tôi có gọi điện cho Thương thì thấy con gái bắt máy. Lúc đó, tôi cũng hỏi vì sao giờ này con chưa về nhưng Thương nói đang học với Ngân, một lát nữa sẽ về rồi bảo tôi cứ yên tâm.

Đợi mãi đến hơn 7h cũng chưa thấy con về nên tôi gọi lại thì thấy số Thương thuê bao. Tôi gọi vào số của Ngân thì chỉ thấy nhạc chuông chứ không nghe máy. Lo lắng cho các con nên tôi đã đi báo công an", chị Loan cho biết.

Hai nu sinh mat tich khi di hoc them: Cuoc goi cuoi
Đến sáng 14/3, gia đình các em Thương và Ngân vẫn chưa liên lạc được với hai nữ sinh. Ảnh: Gia đình cung cấp

Nói về thương, chị Ngân cho biết, Thương hay vào facebook và có rất nhiều bạn. Đã nhiều lần chị nhắc nhở Thương việc hạn chế vào facebook để tập trung học tập nhưng Thương đều nói với chị rằng, chỉ vào đó để nói chuyện với bạn thôi.

"Bạn bè của Thương ở trên facebook chủ yếu là các bạn ở cùng trong huyện, hoặc cùng xã, học cùng từ hồi còn học cấp 2. Còn chuyện yêu đương của con gái thì tôi chưa thấy.

Ở nhà 2 mẹ con cũng hay tâm sự với nhau mà chưa thấy Thương nhắc đến việc này. Thương là một cô gái sống khá tình cảm, học không phải quá giỏi nhưng viết chữ rất đẹp", chị Loan chia sẻ thêm.

Được biết, cả Ngân và Thương đều là học sinh lớp 10A1 Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Cửa Lò.

Khi đi, 2 em  có mang theo xe máy điện màu đen, biển kiểm soát 37MĐ1-747.49. Em Ngân mặc áo vàng, quần màu trắng, còn Thương mặc áo bò màu bạc, quần màu trắng.

Vậy, ai biết hai em ở đâu xin báo cho gia đình theo số điện thoại sau: Bố em Nguyễn Kim Ngân, là anh Nguyễn Khắc Giang, ĐT: 0912.527.362. Mẹ em Nguyễn Thị Thương là chị Nguyễn Thị Loan, ĐT: 0344.021.751

Mai Thùy