Tranh luận nóng

Lời bào chữa vụ chủ chuỗi cà phê tát người mang thai

Thứ Sáu, 11/08/2017 15:03

(Gia đình) - Đại diện chuỗi cà phê Khánh Casa đã xác nhận người trong clip chính là ông Vũ Khánh, tuy nhiên người này cho rằng nhiều người chưa hiểu rõ sự việc.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ ông chủ chuỗi thương hiệu Khánh Casa nổi tiếng Sài Gòn tấn công phụ nữ mang thai, ngày 11/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện trung tâm thương mại Saigon Centre, quận 1 (TP.HCM) xác nhận sự việc.

"Việc này chúng tôi cũng mới nhận được thông tin và đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm hiểu và giải quyết", người đại diện trung tâm nói.

Trong khi đó, về phía đại diện chuỗi cà phê và trà Khánh Casa đã xác nhận người trong clip chính là ông Vũ Khánh hay còn gọi là Khánh Casa - ông chủ của một trong những chuỗi quán trà, cà phê nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn.

Loi bao chua vu chu chuoi ca phe tat nguoi mang thai
Loi bao chua vu chu chuoi ca phe tat nguoi mang thai
Người đàn ông thẳng tay tát nữ nhân viên.

Tuy nhiên người đại diện này cho rằng nhiều người chỉ xem clip thì chưa thể hiểu rõ tường tận vụ việc.

Phía ông Khánh sẽ sẵn sàng xin lỗi nếu như lỗi thuộc về phía ông. Còn nếu lỗi thuộc về phía bạn nhân viên cửa hàng thì bên đó phải xin lỗi. Vấn đề sẽ được giải quyết dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày  8/8 tại một gian hàng bán máy pha cà phê trong trung tâm thương mại Saigon Centre. Theo như người đăng tải clip lên mạng xã hội, nguyên nhân dẫn đến hành động bạo lực là do trong quá trình tư vấn bán hàng, khách hàng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên nên hai bên đã xảy ra cự cãi.

Loi bao chua vu chu chuoi ca phe tat nguoi mang thai
Vũ Khánh được biết đến là chủ của chuỗi cà phê nổi tiếng ở Sài Gòn - Khanh Casa.

“Sự việc xảy ra hai ngày trước. Nạn nhân là em họ mình, bé ấy đang mang thai 2 tháng. Khánh Casa là khách hàng, anh ta đến xem máy pha cà phê. Anh ta hỏi nhiều câu hỏi cắc cớ em mình không trả lời được, vậy là em mình nhờ bạn nhân viên khác tiếp Khánh casa. Anh này tức giận và xấn tới tát em mình", người đăng tải clip nói

Đáng lưu ý, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng an ninh của trung tâm thương mại đã ngay lập tức có mặt lập biên bản. Tuy nhiên, theo chia sẻ của người đăng tải bài viết, người đàn ông không nói tên thật khi lực lượng an ninh can thiệp vào vụ việc. Thay vào đó là cái tên Phạm Hoàng Nam.

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đa phần các ý kiến đều không đồng tình với cách hành xử của nam doanh nhân này với một cô gái đang mang thai.

Clip ghi lại vụ việc

Thùy Dung