Tranh luận nóng

Nam thanh niên túm tóc, đấm bạn gái trên phố: 'Nó láo'

Thứ Năm, 08/11/2018 07:30

(Gia đình) - Trong lúc bị bạn gái kéo áo, giằng co, nam thanh niên đã túm tóc, ấn cổ bạn gái xuống đường rồi đấm liên tiếp và đầu và lưng.

Liên quan đến thông tin nam thanh niên túm tóc, đấm túi bụi vào người bạn gái trên phố Hà Nội, tối ngày 7/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Thịnh Quang và Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội) cho rằng, cả 2 đơn vị đều chưa nhận được báo cáo về sự việc.

Trong khi đó, chiều cùng ngày, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên túm tóc hành hung bạn gái ngay trên phố trước sự chứng kiến của rất đông người đi đường khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra trên trục đường phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Nam thanh nien tum toc, dam ban gai tren pho: 'No lao'
Nam thanh niên bức xúc, ra tay đánh bạn gái trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Qua hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, do cặp đôi đã có mâu thuẫn trước đó nên cô gái trẻ liên tục túm áo, giằng co với nam thanh niên ngay trên phố.

Bị kéo đến rách cả áo phông, nam thanh niên bức xúc, gạt phăng cô gái ra và liên tục quát lớn "bỏ tay ra chưa!".

Tuy nhiên, người bạn gái vẫn liên tục kéo áo, giằng co trên đường trước sự hiếu kì của những người xung quanh.
.
Sau đó, có thể do khó chịu với hành động của bạn gái, nam thanh niên ngay lập tức túm tóc, ấn cổ bạn gái xuống đường rồi đấm liên tiếp vào đầu và lưng.

Thấy cô gái bị hành hung, một số người dân đã tiến lại can ngăn. Lúc này, thanh niên mới dừng tay lớn tiếng phân bua cho rằng tại "nó láo".

Khi thấy người dân dừng xe chứng kiến vụ việc xô xát ngày một đông, nam thanh niên đã im lặng đi nhặt những đồ bị đánh rơi trên đường trong lúc giằng co cho vào túi rồi sau đó cặp đôi nhanh chóng lên xe máy di chuyển khỏi hiện trường.

Thùy Dung