Tranh luận nóng

Người cha lao vào ôtô tự tử, để lại thư cảm động

Thứ Năm, 26/03/2020 18:40

(Gia đình) - Người đàn ông lao đầu vào ô tô tự tử vì không muốn căn bệnh của bản thân gây áp lực cho gia đình.

Trên mạng xã hội đang xôn xao trước hình ảnh một người đàn ông bị trói vào cột biển báo giao thông ở gần một siêu thị ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Nguyên nhân người đàn ông bị tài xế trói là do người này định lao đầu vào ô tô tự tử nhưng không thành.

Đặc biệt người này có để lại thư bên trong ghi lý do tự tử vì không muốn căn bệnh của bản thân gây áp lực cho gia đình.

Nguoi cha lao vao oto tu tu, de lai thu cam dong
Hình ảnh người đàn ông bị trói.

Theo tìm hiểu của PV, người đàn ông trên là N.V.B (xã Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh).

Chiều ngày 26/3, trao đổi với PV, một cán bộ xã Đại Bái cho biết: "Tôi cũng nắm được thông tin ban đầu về sự việc, tuy nhiên không ai rõ có phải người này bị bệnh hay không. Bình thường anh B vẫn khỏe và làm nghề bán thịt lợn ở địa phương.

Cũng có nguồn tin bảo anh B cờ bạc nên dẫn đến nợ nần rồi nghĩ quẩn. Có thể việc anh B tự tử do nguyên nhân riêng chứ không liên quan đến gia đình. Ở địa phương, vợ chồng anh B ít xảy ra mâu thuẫn".

Nguoi cha lao vao oto tu tu, de lai thu cam dong
Tờ giấy ông để trong người.

Được biết nội dung bên trong bức thư người đàn ông để lại ghi rõ: "Bệnh không chữa nổi. Sau này, các con cố lên, tập trung giúp mẹ thay bố. Bố có lỗi tất cả gia đình nhưng không làm cách nào được nữa.

Sau khi bố đi, các con hãy lắng nghe lời mẹ, giúp mẹ mọi công việc. Anh em bảo ban đỡ đần nhau, mọi công việc phải bình tĩnh lắng nghe, giải quyết".

Nguoi cha lao vao oto tu tu, de lai thu cam dong
Nội dung trên tờ giấy.

Sự việc người đàn ông tự tử bất thành khiến nhiều người thương cảm, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có người cho rằng việc lao đầu vào xe đang lưu thông trên đường để tự tử sẽ làm ảnh hưởng, liên lụy đến người khác.

Cũng may trước tình huống trên, tài xế đánh lái và phanh kịp nên không xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Thanh Thanh