Tranh luận nóng

Người nước ngoài sàm sỡ trong thang máy muốn xin lỗi

Chủ Nhật, 26/05/2019 13:55

(Gia đình) - Người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc sàm sỡ một phụ nữ và một thiếu nữ trong thang máy muốn gặp 2 nạn nhân để xin lỗi.

Ngày 25/5/2019, BQL chung cư Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) đã phát đi thông báo tiền trình xử lý vụ việc người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc Kim Dong Woo (36 tuổi) có hành vi sàm sỡ một phụ nữ và một thiếu nữ trong thang máy chung cư vào chiều tối ngày 19/5.

Theo đó, người đàn ông này muốn gặp gỡ trực tiếp 2 nạn nhân để gửi lời xin lỗi. Phía nạn nhân đã nhận được thông báo này, quá trình giải quyết đang trao đổi theo đúng trình tự.

Nguòi nuóc ngoài sàm sõ trong thang máy muón xin lõi
Chân dung người nước ngoài sàm sỡ một phụ nữ và một thiếu nữ trong thang máy chung cư Imperia Garden.

Ngoài ra, theo thông tin từ BQL chung cư Imperia Garden, đối tượng Kim Dong Woo đang làm việc tại một công ty trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Tại cơ quan điều tra, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi sàm sỡ 2 người trong thang máy.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban Quản trị chung cư Imperia Garden đã có buổi làm việc với BQL, cơ quan chức năng Q. Thanh Xuân để làm rõ sự việc.

Cư dân đề nghị, chủ căn hộ cho Kim Dong Woo thuê lại phải chấm dứt hợp đồng cho thuê với người đàn ông này tối đa 3 ngày (kể từ ngày 25/5/2019), đồng thời chủ căn hộ phải gửi lời xin lỗi tới 2 gia đình bị hại nói riêng và toàn khu chung cư nói chung sau sự việc này.

Phía Công an Q. Thanh Xuân cho biết, hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an TP. Hà Nội tiếp tục xử lý. Tuy nhiên, đầu mối liên hệ về quá trình giải quyết sự việc vẫn do Công an Q. Thanh Xuân đảm nhiệm.

Theo quy định đối với các vụ việc điều tra mang tính chất đơn giản, sau 20 ngày sẽ có kết quả và hình thức xử lý. Sau khi có kết quả, việc công bố hình ảnh đối tượng điều tra là hoàn toàn đúng pháp luật.

Ngọc Hưng