Tranh luận nóng

Nổ lớn tại nhà, nam sinh tử vong: Giám định mảnh kính

Thứ Ba, 31/12/2019 15:15

(Gia đình) - Sau tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà khiến một nam sinh tử vong, hiện công an đã thu giữ một số mảnh vỡ cửa kính để giám định.

Trưa ngày 30/12, địa bàn thôn Bạch Xa Làng, xã Nam Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng xảy ra vụ nổ lớn tại một hộ gia đình khiến một người tử vong.

Nam sinh tử vong trong vụ nổ là B.C.D (15 tuổi, học sinh Trường THCS Nam Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng). 

Chiều 31/12, xác nhận với PV, ông Bùi Văn Giáp -Trưởng công an xã Nam Hưng cho biết: "Sau khi xảy ra vụ nổ, công an xã đã đến bảo vệ hiện trường. Sự việc sau đó đã được công an TP Hải Phòng về điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ nổ. Vụ nổ xảy ra may mắn không khiến hàng xóm xung quanh bị ảnh hưởng.

Tôi cũng nghe anh em báo cáo, thời điểm xảy ra vụ việc gia đình em D đang ngủ trong nhà nhưng không ai bị thương. Sau khi xảy ra vụ nổ, công an đã nhặt được một số mảnh vỡ cửa kính rồi mang đi giám định. Hiện chưa biết vì sao cửa kính nổ hay vật nào tác động làm cửa kính phát nổ, nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được công an điều tra làm rõ". 

Nhận xét về gia đình nam sinh tử vong, ông Giáp nói: "Gia đình chủ yếu làm nghề nông nên kinh tế bình thường".

Theo thông tin từ người dân sống tại xóm 14, xã Nam Hưng, huyện Tiên Lãng, vào thời điểm trên, sau tiếng nổ, người dân lập tức đến hiện trường, phát hiện em D bị trọng thương ngay trong nhà. 

Nạn nhân bị thương rất nặng ở vùng bụng và cổ, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nhưng đã không qua khỏi.

Theo nguồn tin trên tờ Infonet, em D. đang là học sinh của trường THCS Nam Hưng và là con của một cán bộ đang công tác tại xã Nam Hưng.

Thanh Thanh