Tranh luận nóng

Nữ sinh da trắng, tóc ngang vai mất tích bí ẩn

Chủ Nhật, 25/10/2020 18:28

(Gia đình) - Theo lời trưởng công an xã Thượng Lộc, nữ sinh mất tích 3 ngày qua khiến gia đình, địa phương lo lắng.

Nữ sinh mất tích 3 ngày qua là em Nguyễn Thị Huyền Trang (17 tuổi, học sinh lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh).

Chiều ngày 25/10, Trưởng Công an xã Thượng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh), Thượng úy Nguyễn Minh Tú cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm em Nguyễn Thị Huyền Trang đã mất tích 3 ngày chưa rõ nguyên nhân khiến gia đình rất lo lắng.

"Từ trước đến nay em Trang chưa từng đi chơi qua đêm hay bỏ nhà đi bao giờ. Khu vực nữ sinh đi qua không có camera ghi lại nên khó xác định em này đi với ai. Hiện công an vẫn đang phối hợp với gia đình tìm kiếm nữ sinh mất tích này" -Trưởng công an xã Thượng Lộc nói.

Nu sinh da trang, toc ngang vai mat tich bi an
Hình ảnh nữ sinh Trang

Trước đó, sáng ngày 22/10, Trang được em trai chở đến trường đi học nhưng đến trưa và buổi tối cùng ngày không thấy về nhà. Gia đình liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và bạn bè nhưng giáo viên cho biết buổi sáng hôm đó Trang không có mặt ở lớp học.

Sau hơn một ngày không liên lạc được với con, ông Nguyễn Đình Long (bố của em Trang) đã trình báo cơ quan chức năng, nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Theo Công an xã Thượng Lộc, Trang cao khoảng 1,53 m, nặng 45 kg, da trắng, tóc ngang vai. Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo khoác màu đen, bên trong là áo đoàn màu xanh, quần vải màu đen và đi dép lê màu trắng.

Được biết trước đó Trang đi học đầy đủ, đúng giờ, không mâu thuẫn với ai, không đi chơi vào buổi tối, tâm lý bình thường.

Hồng Nhung