Tranh luận nóng

Nữ sinh đẹp như búp bê mất tích bí ẩn

Thứ Năm, 19/09/2019 11:40

(Gia đình) - Nữ sinh trường Đại học Kinh doanh Công nghệ đột nhiên mất tích khi đi taxi từ bến xe Yên Nghĩa về quận Hai Bà Trưng.

Trao đổi với phóng viên sáng 19/9, chị Nguyễn Thu Hương (thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, gia đình chị đột nhiên bị mất liên lạc với con gái  là Nguyễn Ngọc Hồng (SN 2000, nữ sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội).

Theo chị Hương, tối 17/9, Hồng có bắt xe khách từ Sơn La xuống nhà ông bà nội ở phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội để tiếp tục học sau vài ngày về quê với gia đình. Sáng 18/9, xe khách chở nữ sinh đến bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội).

"Ước tính được thời gian xe khách đến bến, 6h ngày 18/9, bà nội của Hồng có gọi cho cháu để hỏi xem đã đến nơi chưa thì Hồng trả lời rằng đang trên taxi về nhà ông bà. Thế nhưng, chờ mãi không thấy Hồng đến nhà, bà nội đã liên tục gọi điện thoại cho Hồng nhưng không liên lạc được", chị Hương kể.

Nu sinh dep nhu bup be mat tich bi an
Hình ảnh nữ sinh Nguyễn Ngọc Hồng trước khi mất tích.

Sau khi nhận được tin từ bố mẹ chồng, chị Hương lập tức tìm mọi cách để liên hệ với con gái nhưng không được. Điện thoại của Hồng đã tắt máy, các tài khoản Facebook, Zalo cũng không thấy trực tuyến.

Sợ có chuyện chẳng lành đến với con gái, chị Hương kêu gọi người thân và cộng đồng mạng tìm kiếm con gái nhưng vẫn chưa có kết quả. Ngoài ra, chị Hương cũng liên hệ với những người quen, bạn bè của Hồng để thăm dò nhưng không thu được tin tức gì.

Ngay cả bạn trai của Hồng (cùng trú tại huyện Thuận Châu, Sơn La) cũng không rõ Hồng đang ở đâu. Thanh niên này cũng đang cùng với gia đình chị Hương tích cực truy tìm tung tích nữ sinh viên.

Theo chị Hương, gia đình đã trình báo sự việc đến cơ quan công an, hi vọng lực lượng chức năng sớm vào cuộc, truy tìm tung tích con gái.

Nói thêm về nữ sinh Nguyễn Ngọc Hồng, chị Hương cho biết, con gái chị rất hiền lành, ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành. Trong cuộc sống thường nhật, Hồng cũng không xảy ra mâu thuẫn với ai.

Nu sinh dep nhu bup be mat tich bi an

"Nó ngoan lắm, mỗi khi đi chơi đều xin phép đàng hoàng, không tự ý ra ngoài mà không có sự cho phép của bố mẹ.

Trước hôm Hồng xuống Hà Nội, hai mẹ con vẫn nói chuyện bình thường, không xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã gì. Thời gian gần đây, Hồng cũng không có biểu hiện gì khác thường.

Chính vì thế, việc cháu mất tích đột ngột như vậy khiến gia đình rất lo lắng. Từ khi nhận được tin cháu mất tích, gia đình tôi mất ăn mất ngủ, hi vọng sớm nhận được tin tức của cháu, đưa cháu về với vòng tay của gia đình", chị Hương nghẹn ngào chia sẻ.

Nguyễn Ngọc Hồng đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Kể từ khi học đại học, Hồng ở nhà ông bà nội ở phường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

"Tôi có cảm giác bất an về việc cháu Hồng đột nhiên mất tích. Tôi sợ rằng cháu đã bị kẻ xấu bắt cóc. Qua đây, tôi cũng mong mọi người nếu có tin tức gì về cháu thì thông báo đến gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn", mẹ nữ sinh bày tỏ.

Ai có thông tin về nữ sinh Nguyễn Ngọc Hồng xin báo tin về cho chị Hương theo số điện thoại : 097156899.

Ngọc Hà