Tranh luận nóng

Nữ sinh lớp 12 ở Hà Nội mất tích: 'Có bạn...'

Thứ Hai, 16/11/2020 13:35

(Gia đình) - Theo anh Chính, Uyên rất hay vào mạng xã hội, các mối quan hệ bạn bè của nữ sinh này cũng chủ yếu trên mạng.

Liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 12 ở Hà Nội rời khỏi nhà lúc nửa đêm rồi mất tích bí ẩn, sáng ngày 16/11, trao đổi với báo Đất Việt, anh Phạm Đức Chính (47 tuổi, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, hiện tại gia đình anh vẫn chưa tìm thấy nữ sinh Phạm Xuân Uyên (17 tuổi, học sinh Trường THPT Nhân Chính, con gái anh Chính).

"Tôi mới nhận được thông tin từ lực lượng chức năng về chút manh mối của cháu, hiện tôi đang chuẩn bị đi xuống khu vực đó xem cụ thể thế nào. Trước khi sự việc xảy ra, Uyên không có biểu hiện gì bất thường cũng không nhắn nhủ gì với ai lời gì trước khi đi", anh Chính cho biết.

Nu sinh lop 12 o Ha Noi mat tich: 'Co ban...'
Hình ảnh nữ sinh Uyên.

Theo anh Chính, Uyên đi khỏi nhà lúc 23h50 ngày 14/11. Khi đi nữ sinh này mặc áo sơ mi đuôi tôm cộc tay màu đen dài qua mông, quần màu đen, áo khoác ngoài là đồng phục Trường THPT Nhân Chính màu trắng phối xanh đen, chân đi dép nhựa quai song song.

"Sau khi cháu đi không thấy về, tôi có hỏi bạn bè của cháu nhưng cũng không ai biết. Thường ngày, cháu rất hay vào mạng xã hội mà tôi cũng không kiểm soát được hết. Các mối quan hệ bạn bè của cháu cũng chủ yếu trên mạng. Sức học của cháu từ cấp 1 đến khi vào lớp 10 đều là học sinh giỏi.

Vào Trường THPT Nhân Chính khó như thế mà cháu vẫn thi đỗ. Hàng ngày cháu không tâm sự với bố mẹ mà chỉ nói với bác của cháu. Theo lời bác cháu nói lại thì cháu tâm sự có bạn trai rồi", anh Chính cho biết thêm.

Đặc điểm nhận dạng, Uyên cao khoảng 1m57, cân nặng khoảng 42 kg mặt tròn để tóc dài gần hết lưng, tóc có cắt mái phía trước, phía trên môi trên bên trái có nốt ruồi gần nhân trung.

Theo thông tin trên báo Gia đình và xã hội, chỉ huy Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin gia đình nữ sinh Uyên đến trình bày con bỏ nhà đi.

"Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường đã hướng dẫn gia đình lên đơn vị thông báo truy tìm Công an TP Hà Nội, đồng thời thông báo lên Công an quận nắm thông tin. Từ qua tới nay phía phường thường xuyên cùng gia đình rà soát các mối quan hệ với các bạn trong lớp, thân quen với nữ sinh để tìm kiếm", chỉ huy Công an phường Thanh Xuân Trung thông tin.

Ai thấy nữ sinh Phạm Xuân Uyên ở đâu xin báo giúp gia đình theo số điện thoại anh Chính: 0989.994.305. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!

Thùy Dung