Tranh luận nóng

Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn: 'Hay vào Facebook'

Thứ Sáu, 01/11/2019 13:40

(Gia đình) - Ông Tâm cho biết, trước khi mất tích, em N có bỏ lại điện thoại, đôi bông tai bằng vàng và không mang theo tiền trên người.

Liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn, tối ngày 31/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Thành Tâm, Phó hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết, nhà trường cũng như gia đình chưa có tin tức gì của em nữ sinh B.H.N.N (13 tuổi, học lớp 8).

"Gia đình và nhà trường vẫn đang phối hợp trong việc tìm kiếm em. Từ ngày N mất tích đến nay, Zalo, Facebook của em cũng đều bị khóa lại. Một số bạn chơi thân với N trong lớp cũng không có thông tin gì của em", ông Tâm cho biết.

Theo ông Tâm, khoảng 17h chiều 21/10, cô Đỗ Ngọc Của, giáo viên chủ nhiệm lớp em N nhận được thông tin từ gia đình về việc không tìm thấy con gái khi đến trường đón.

Nu sinh lop 8 mat tich bi an: 'Hay vao Facebook'
Trường THCS thị trấn Mỹ Thọ. Ảnh: CAND

"Sau khi xem lại hình ảnh trích xuất camera, cô chủ nhiệm thấy vào thời điểm 13h15 phút cùng ngày, N được mẹ đưa đến trường. Sau đó khi mẹ về khoảng 15 phút, N đội mũ bảo hiểm ra khỏi cổng trường, theo hướng cầu Rạch Miễu. Ngay sau đó, nhà trường đã thông báo đến Công an huyện Cao Lãnh hỗ trợ tìm em N", ông Tâm cho biết thêm.

Cũng theo ông Tâm, từ năm học lớp 6 đến nay, em N rất ngoan hiền và có hạnh kiểm tốt. Năm học lớp 6, N là học sinh giỏi đến năm sau đạt học lực khá. Nhà cách trường hơn 5 km, hàng ngày N được cha mẹ đưa đón đi học.

"N rất ít nói nên thầy cô, các bạn cũng không thấy em có biểu hiện gì bất thường thời gian gần đây. Việc N có bạn trai hay chưa, nhà trường cũng không nghe phản ánh. N là lớp phó học tập, gia đình làm nông nghiệp nhưng cũng đủ điều kiện cho con ăn học.

Theo gia đình cho biết, trước khi đi, N có bỏ lại điện thoại và đôi bông bằng vàng là tài sản có giá trị nhất trên người, N cũng để ở nhà. Theo tôi được biết, bình thường N cũng hay vào Facebook, nhưng khi em đi đến ngày thứ 2 thì Facebook này đã bị khóa lại.

Tâm lý của các bạn trẻ thay đổi thất thường khiến cho người lớn không biết được các em đang nghĩ gì", Phó hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Mỹ Thọ nói.

Mai Thùy