Tranh luận nóng

Nữ sinh xinh đẹp mất liên lạc được tìm thấy ở đâu?

Thứ Hai, 08/06/2020 13:41

(Gia đình) - Theo anh Trưởng, gia đình anh đã tìm thấy Liêu cách đây 2 ngày tại một văn phòng đa cấp gần Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Anh Trần Hoa Trưởng, trú ở xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào sáng ngày 8/6 liên quan đến vụ nữ sinh viên mất liên lạc bí ẩn.

Theo anh Trưởng, văn phòng đa cấp, nơi tìm thấy em Trần Thị Liêu (19 tuổi, em gái anh Trưởng) ở gần Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM). Liêu hiện đang là sinh viên năm nhất Khoa Quan hệ quốc tế của Trưởng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

"Hiện nay Liêu đã được bố tôi đưa đến nhà cậu chơi ít ngày vì tâm lý của em đang không ổn định. Do vậy gia đình tôi vẫn chưa hỏi được Liêu về số tiền gần 200 triệu đồng mà bị rút khỏi tài khoản", anh Trưởng cho biết.

Nu sinh xinh dep mat lien lac duoc tim thay o dau?
Gia đình đã tìm thấy nữ sinh Trần Thị Liêu

Theo anh Trưởng, trước khi mất liên lạc, Liêu gọi điện về nhà bảo bố mẹ anh chuẩn bị cho 200 triệu đồng để cho Liêu đi du học. Bố mẹ anh phải gom một thời gian mới được gần số tiền gần 200 triệu đồng để chuyển vào tài khoản cho Liêu.

"Ban đầu kiểm tra thấy số tiền vẫn còn nhưng sau đó ít ngày thấy số tiền đã bị rút hết. Sau đó, gia đình tôi liên lạc với Liêu thì không được", anh Trưởng cho biết thêm.

Nói về Liêu, anh Trưởng cho rằng, em gái anh là một người rất hiền lành. Từ bé đến lớn, Liêu học rất giỏi và không có tính ham chơi. Kể từ ngày 31/5, Liêu không liên lạc với gia đình cũng như không về ký túc xá của trường.

"Em tôi chỉ biết học, dễ tin người lắm nên gia đình tôi đang rất lo lắng, chỉ sợ Liêu bị lừa. Còn vấn đề tình cảm nam nữ, từ trước đến nay gia đình tôi chưa nghe thấy Liêu có tâm sự về chuyện có bạn trai hay có biểu hiện gì bất thường", anh Trưởng nói.

Thùy Dung