Tranh luận nóng

Nữ sinh xinh đẹp mất tích: "Cháu dễ tin người"

Thứ Bảy, 17/08/2019 07:46

(Gia đình) - Nói về lý do đi cùng nam thanh niên này, Trà My trả lời mơ hồ, quanh co...

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh xinh đẹp mất tích ở sân bay Nội Bài, ngày 16/8, theo thông tin trên báo chí, chị Nguyễn Thị Đông (49 tuổi, Lâm Đồng, cô ruột của nữ sinh) cho biết, khi về nhà, tâm lý của Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bất thường hơn so với trước khi đi.

Theo chị Đông, khi gia đình hỏi về nguyên nhân bỏ lại em trai tại sân bay, cũng như mối quan hệ với nam thanh niên đi cùng taxi thì Trà My trả lời mơ hồ, quanh co.

"Lúc gặp lại con gái, chị dâu tôi có hỏi rằng sao cháu đi với người bạn này, hai đứa định đi đâu, nếu con yêu người đó thì cứ tâm sự với bố mẹ, bố mẹ có cấm cản gì. Lúc đó My nói, người mà nó đi theo là bạn học ở TP.HCM và không phải là bạn trai.

Chị dâu tôi có chất vấn, không yêu đương sao lại đi theo người ta, cậu này có ép buộc, đe dọa gì con không. Khi đó My bảo, nó hoàn toàn tự nguyện đi theo người ta", chị Đông kể.

Nu sinh xinh dep mat tich:
Nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My mất tích sau khi vệ sinh tại sân bay Nội bài đã được tìm thấy. Ảnh: GĐVN

Cũng theo chị Đông, cháu gái chị là người rất dễ tin người. Còn nam thanh niên đi cùng My cũng rất trẻ, ngụ ở TP.HCM.

"Đến nay My vẫn chưa mở lòng tâm sự thêm với gia đình về nguyên nhân thật sự phía sau là gì", chị Đông nói tiếp.

Người cô ruột này cũng cho rằng, hoàn toàn không có chuyện cháu gái chị trốn gia đình đi theo nam thanh niên vì bị cấm cản yêu đương.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 13/8. Thời điểm đó, My và em trai đang ở sân bay Nội Bài để chuẩn bị về Lâm Đồng. Khi đang ngồi chờ làm thủ tục lên máy bay, My có đưa điện thoại, ba lô, và tất cả giấy tờ cho em và nói đi vệ sinh.

"Ngồi chờ mãi không thấy chị đâu nên em trai My đã gọi điện về báo cho gia đình.

Sau khi biết tin, tôi đã gọi điện nhờ lực lượng an ninh sân bay xem lại camera và đã xác định được My có đi vào nhà vệ sinh trong sân bay, sau đó đi cùng một nam thanh niên trẻ tuổi lên một chiếc taxi G7 và đi đến cầu Nhật Tân thì 2 người này xuống xe", chị Đông cho biết.

Được biết, My là người con ngoan, học giỏi, từ bé đến lớn năm nào My cũng được giấy khen học sinh giỏi của nhà trường.

Mai Thùy (Tổng hợp)