Tranh luận nóng

Ôsin chia tay không lời với 600 triệu: Tình tiết bất ngờ

Thứ Ba, 18/07/2017 07:09

(Gia đình) - Giữa bà Nga và chủ nhà không quen biết từ trước, có thể do không tìm hiểu kỹ về người giúp việc này nên sự việc mới xảy ra.

Liên quan đến vụ ôsin chia tay không lời, chủ nhà mất hơn 600 triệu đồng, chiều ngày 17/7, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện công an đội 9, Phòng CSHS tại số 459 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, quận 1 (TP.HCM) cho biết, hiện chưa có tin gì mới về bà Trần Thị Nga (59 tuổi, ngụ TP Nam Định).

"Việc này vẫn chưa xác định được, bà Nga chưa đến cơ quan chức năng trình diện, công an đang đi tìm. Hiện cũng chưa biết bà Nga đã bỏ đi đâu bởi bà ấy cũng bán nhà rồi", đại diện công an đội 9 nói.

Theo người đại diện này, bà Nga chỉ là người giúp việc cho gia đình ông Huỳnh Bá Luyến (62 tuổi, quê Đà Nẵng, tạm trú số 30, đường số 9, khu dân cư Nam Phú, P.Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM).

Osin chia tay khong loi voi 600 trieu: Tinh tiet bat ngo 
Bà Nga. Ảnh: Công an TP.HCM

"Giữa 2 người trước đó không quen biết nhau, có thể do không tìm hiểu kỹ nên chủ nhà mới thuê bà Nga về làm giúp việc. Bà Nga đã ở và giúp việc cho gia đình ông Luyến được 3 năm rồi nhưng không lưu lại giấy tờ gì nên khó khăn cho hoạt động điều tra", vị đại diện công an đội 9 cho biết thêm.

Như đã đưa tin, vào  khoảng 7h40 ngày 9/7, ông Luyến đưa vợ con đến sân bay Tân Sơn Nhất để bay về Đà Nẵng nên giao nhà cho bà Nga trông coi.

Trở về nhà vào lúc 10h30, ông Luyến thấy người giúp việc vắng mặt cùng chiếc xe Wave Alpha (trị giá 8 triệu đồng) biến mất.

Nghi ngờ về sự biến mất bất thường này, ông Luyến lên phòng ngủ kiểm tra thì phát hiện mất 620 triệu. Trích xuất camera cho thấy, bà Nga còn dắt theo chiếc xe Wave của gia chủ, cùng một giỏ xách màu đen.

Trước cuộc chia tay không lời của người giúp việc, ông Luyến đến công an phường Tân Thuận Đông trình báo.

Thanh Giang