Tranh luận nóng

Tài xế cứu cô gái bị rơi sông, cả hai tử vong

Thứ Hai, 21/09/2020 09:36

(Gia đình) - Nguyên nhân xảy ra sự việc là do chị D.T.T điều khiển xe máy đi vào làn đường giữa dành cho ôtô, không có lan can nên bị trượt chân ngã.

Hai nạn nhân là chị D.T.T. (23 tuổi, trú xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) và anh G.V.T. (22 tuổi, ở xã Tam Dị, huyện Lục Nam).

Theo đó, vào đầu giờ chiều ngày 20/9, chị D.T.T. chạy xe máy trên cầu Cẩm Lý (huyện Lục Nam), trong lúc chị này dừng xe tránh xe tải khác thì bất ngờ bị trượt chân ngã xuống sông, còn xe máy bị đổ, mắc trên thành cầu.

Ngay lúc đó, anh G.V.T. lái xe tải đến cầu Cẩm Lý phát hiện chị T. bị ngã xuống sông đã xuống xe, bất chấp nguy hiểm nhảy xuống sông cứu chị T..

Tai xe cuu co gai bi roi song, ca hai tu vong
Hiện trường vụ việc - Ảnh: TTO

Tuy nhiên do dòng nước chảy xiết, cả cô gái và tài xế cùng bị đuối nước.

Theo thông tin trên báo chí, lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc này là do chị D.T.T điều khiển xe máy đi vào làn đường giữa dành cho ô tô, không có lan can nên bị trượt chân ngã rơi xuống sông.

“Cầu Cẩm Lý chỉ dành cho ô tô và tàu hoả đi thôi, xe máy không được đi vào. Tuy nhiên, khi không có cơ quan chức năng là người dân lại đi xe máy vào đây nên chúng tôi không xử lý hết được”, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam nói.

Theo vị lãnh đạo này, bên ngoài cùng của cầu Cẩm Lý đều có lan can, mỗi bên cao khoảng 80cm, còn trong lòng cầu chỉ có con trạch cao khoảng 20cm.

Lãnh đạo Công an huyện Lục Nam cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng.

Thanh Giang (Tổng hợp)