Tranh luận nóng

Thấy vàng trong bao lúa: Phải tìm bằng được chủ

Thứ Năm, 01/03/2018 07:43

(Gia đình) - Đã hơn 2 tháng qua gia đình ông Thắng thông báo trên các phương tiện truyền thông nhưng chưa thấy chủ nhân số vàng đến nhận.

Liên quan đến việc gia đình ông Lê Quang Thắng - chủ nhà máy xay xát lúa gạo ở thôn Quảng Nghiệp (xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, Bình Định) phát hiện số lượng lớn vàng ở trong bao lúa, hiện gia đình ông đã thông báo rộng rãi nhưng chưa thấy ai đến nhận.

"Gia đình tôi đã thông báo lên các phương tiện truyền thông, thông báo với chính quyền địa phương và cả trên các trang mạng như facebook... nhưng đến nay vẫn chưa thấy ai đến nhận", ông Thắng chia sẻ.

Chủ nhà máy xay xát lúa gạo này còn cho biết thêm, gia đình ông thông báo cho người mất đồ đến nhận về vì nghĩ rằng số vàng này lớn, người ta cũng phải tích cóp bao lâu mới có được.

Thay vang trong bao lua: Phai tim bang duoc chu
Ảnh minh họa.

Nếu số vàng này mà do trúng số hay trúng giải gì thì gia đình ông Thắng sẽ sử dụng, nhưng đây là số vàng, của cải nhà người ta bị mất nên gia đình ông phải tìm đúng chủ nhân để trả lại chứ không thể lấy thành đồ nhà mình được.

Ông Thắng chia sẻ thêm, hiện số vàng vẫn được gia đình ông giữ lại đợi người đến nhận.

"Gia đình tôi hiện vẫn cất giữ cẩn thận số vàng này đợi chủ nhân đến nhận về. Nhà tôi có nhiều lớp cửa nên cũng không lo có kẻ gian vào lấy cắp", ông Thắng cho hay.

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, vào khoảng đầu tháng 1/2018, trong quá trình thu mua lúa để xay gạo, gia đình ông Thắng đã phát hiện trong một bao lúa có một số vàng khá lớn.

Gia đình ông đã cất giữ số vàng trên, đồng thời thông báo rộng rãi cho mọi người nhưng chưa có ai đến nhận.

Khởi Phong