Tranh luận nóng

Tìm thấy cô gái xinh đẹp mất liên lạc ở đâu?

Thứ Năm, 05/11/2020 07:29

(Gia đình) - Theo đại diện UBND xã Thanh Sơn, gia đình và cơ quan chức năng đã tìm thấy chị Ngân ở Sầm Sơn và đang trên đường đưa chị này về nhà.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ cô gái xinh đẹp mất liên lạc, tối ngày 4/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBND xã Thanh Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện tại lực lượng chức năng và gia đình đã tìm được chị Lê Thị Thúy Ngân (24 tuổi, trú xã Thanh Sơn) ở Sầm Sơn và đang đưa chị này về nhà.

"Tôi có nghe nói Ngân đi cùng với bạn gái đi chơi. Việc Ngân đi mà không báo cho bố mẹ là suy nghĩ nhất thời", đại diện UBND xã Thanh Sơn cho biết.

Về việc này, theo thông tin trên báo chí, đại diện Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, Ngân đã điện về nhà thông báo với gia đình là đang đi làm để kiếm tiền trang trải nợ nần và lo cho cuộc sống riêng.

Tim thay co gai xinh dep mat lien lac o dau?
Tìm thấy cô gái xinh đẹp mất liên lạc. Ảnh: Công lý

Trước đó, theo trình báo của gia đình, chiều  ngày 31/10, sau khi Ngân lo công việc gia đình xong thì xin phép gia đình đi dự sinh nhật bạn. Ngân đi xe máy của gia đình ra khỏi nhà khi đã nhắn tin, gọi điện cho bạn. Đến khuya mà Ngân không gọi về và gia đình cũng không liên lạc được nên tổ chức đi tìm.

Vào nhà một số người bạn thì được biết Ngân gửi xe máy chỗ người quen rồi lên xe ô tô đi ra TP Thanh Hóa. Sau đó những người bạn này không biết gì thêm nên gia đình đã báo cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Thanh Giang