Tranh luận nóng

Tố bác sĩ khám mũi bắt cởi hết: 'Chỉ kiểm tra thôi'

Thứ Năm, 04/07/2019 10:55

(Gia đình) - Sau khi dùng tay sờ vùng ngực của N, ông Nhân hỏi N đã từng quan hệ tình dục bao giờ chưa rồi yêu cầu bé gái cởi quần.

Liên quan đến thông tin bác sĩ thẩm mỹ bị tố dâm ô bé gái 15 tuổi, ngày 3/7, em N (15 tuổi, quê Bình Dương) cho biết, hiện tại em vẫn còn rất sợ về sự việc đã xảy ra.

Người phẫu thuật nâng mũi cho N nhưng lại "vạch áo, vạch quần ra để kiểm tra" là bác sĩ Nguyễn Văn Nhân, chủ một phòng khám thẩm mỹ trên đường Hà Tôn Quyền, phường 6, quận 11 (TP.HCM).

N cho biết, N bị lồi sụn sàn môi trên gây khó thở, phải tái khám sau 2 năm phẫu thuật. Chiều 7/6, N cùng cha là ông Nguyễn Công Khánh tới phòng khám riêng của bác sĩ Nhân đường Hà Tôn Quyền.

Đến nơi, ông Khánh chờ ở tầng trệt, N theo bác sĩ lên phòng khám ở tầng 4. Sau đó, vị bác sĩ yêu cầu N nằm ra giường, rồi tự tay đóng cửa. Ông xem xét mũi, miệng, đo huyết áp và bảo bé gái cởi áo.

To bac si kham mui bat coi het: 'Chi kiem tra thoi'
Hình ảnh của em N do gia đình ông Nguyễn Công Khánh gửi cho bác sĩ Nguyễn Văn Nhân để xem xét tình trạng bệnh nhân trước khi tới khám. Ảnh: Zing.vn

“Ủa bác sĩ, sao khám mũi lại cởi áo?”, N hỏi ông Nhân, rồi nhận được lời giải thích: “Khám mũi phải cởi hết áo vì liên quan tới tim”.

Sau đó, bác sĩ bắt đầu dùng tay sờ vào vùng ngực, trước khi yêu cầu N cởi quần, ông Nhân hỏi N đã từng quan hệ tình dục bao giờ chưa. Khi nghe N nói chưa, ông Nhân luôn miệng giải thích về y học. Một lúc sau, em cảm nhận bác sĩ đang đưa tay vào bộ phận sinh dục của mình.

"Ông ta bảo em hít thở đều và quay lưng lại, thả lỏng cơ thể trong khi tay vẫn không rời. Một lúc sau, em thấy đau quá mới la lên thì bác sĩ nói bôi cái gì cho đỡ đau. Rồi em nghe tiếng khóa quần kéo và cảm giác bác sĩ đang leo lên giường. Em mở bừng mắt, ngồi bật dậy, không khám nữa", N kể lại và cho biết thời gian ở trong phòng khám riêng của ông Nhân khoảng 15 phút.

Cũng theo N cho biết, khi em mặc quần áo rồi đi về phía cửa, vị bác sĩ này đã đứng kéo vai N và dặn: “Cái này chỉ là kiểm tra thôi, sau này đi làm miệng người ta cũng khám như vậy”.

Sau khi nghe con gái kể lại, ông Khánh quay lại phòng khám để hỏi cho ra nhẽ nhưng bác sĩ Nhân không xuất hiện. Sau đó, người cha này đã làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan công an.

To bac si kham mui bat coi het: 'Chi kiem tra thoi'
Sau khi biết gia đình gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng, bác sĩ Nguyễn Văn Nhân nhiều lần nhắn tin giải thích với ông Nguyễn Công Khánh. Ảnh: Zing.vn

Điều đáng nói, khi gặp lại ông Nhân tại một nhà hàng, người cha từng nghĩ nếu bác sĩ này nhận lỗi, ông sẵn sàng hòa giải để tránh những tác động đến con gái. Nhưng khi hỏi về hành vi dâm ô N, ông Nhân nhìn thẳng vào ông Khánh nói: “Dĩ nhiên là không có”.

“Nói chuyện với nhiều người, tôi biết rằng bằng chứng của con tôi rất yếu. Nhưng tôi không bỏ cuộc, tôi đã sai với nó một lần, không thể sai thêm lần nữa”, ông Khánh bức xúc.

Ngày 2/7, Công an quận 11 xác nhận đang điều tra vụ việc theo đơn tố cáo của ông Khánh. Lực lượng chức năng đã đưa bé gái đi giám định pháp y và mời bác sĩ bị tố cáo lên làm việc. Gia đình vẫn đang chờ kết quả giám định từ phía cơ quan chức năng.

Lược theo Zing.vn