Tranh luận nóng

Vợ chồng thượng tá quân đội tự tử: Nghi nợ nần

Thứ Tư, 23/01/2019 15:15

(Gia đình) - Phó Chủ nhiệm Chính trị Cục Kỹ thuật Quân khu 9 tự tử, sau đó vợ ông cũng tìm cái chết theo chồng mình.

Ngày 23/1, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống cho biết với phóng viên đã nắm thông tin về việc có cán bộ quân đội tự tử và đang cho kiểm tra vụ việc này.

Theo thông tin được xác nhận từ lãnh đạo Quân khu 9, thượng tá L.C.T - Phó Chủ nhiệm Cục Kỹ thuật Quân khu 9 đã treo cổ tự tử tại trụ sở cơ quan ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ vào ngày 20/1.

Vo chong thuong ta quan doi tu tu: Nghi no nan
Ảnh minh họa

Lãnh đạo này cũng cho biết sau khi thượng tá L.C.T tự tử, vợ của cán bộ quân đội này cũng tìm tới cái chết theo chồng. Sáng 23/1, gia đình đã tổ chức an táng cho vợ chồng thượng tá L.C.T.

Theo thông tin trên tờ Tuổi trẻ, vụ tự tử này liên quan đến việc cá nhân của thượng tá T. Nghi vấn ban đầu do chuyện buồn phiền của gia đình. Thượng tá T. có thông tin đã vay nợ tín dụng đen và nhiều người bên ngoài xã hội với số tiền lên tới hàng tỉ đồng.

Do không còn khả năng chi trả và quá bế tắc, thượng tá T. đã quẫn trí tìm đến cái chết. Vợ thượng tá này cũng tự tử ở một nhà nghỉ ở quận Ninh Kiều. Sau vụ việc đau lòng này, các cơ quan điều tra của Công an và Quân đội đã vào cuộc tiến hành điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Được biết, vợ chồng thượng tá T. có hai người con nhưng còn nhỏ tuổi.

Minh Nguyệt