Tranh luận nóng

Vụ bố tát con bôm bốp: Vì sao vợ cũ rút đơn?

Thứ Năm, 28/03/2019 13:32

(Gia đình) - Theo chị V, sau nhiều ngày xảy ra chuyện, Công đã đến công an làm việc, anh ta tỏ vẻ ăn năn hối lỗi và mong được tha thứ.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ bố tát con bôm bốp khi cãi nhau với vợ cũ, ngày 27/3, theo thông tin trên báo chí, chị  Nguyễn Thị V (26 tuổi, trú tại xã Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) cho biết, chị đã rút đơn đề nghị công an xử lý người chồng cũ có hành vi tát con đôm đốp trước mặt chị để thách thức.

Chồng cũ của chị V là Nguyễn Chí Công (trú tại xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo).

Mặc dù chị V rút đơn nhưng cơ quan Công an huyện Tam Đảo vẫn đang xem xét xử lý hành vi bạo hành con của Công.

Nói về việc này, cùng ngày, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Hồ Sơn cho biết, khi sự việc xảy ra, Công an xã đã phối hợp với Công an huyện để xác minh vụ việc.

Vu bo tat con bom bop: Vi sao vo cu rut don?
Hình ảnh Công đánh con trai khóc thét trước mặt vợ cũ gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

"Sau khi vợ chồng Công ly hôn, Công thường rượu chè và không chịu khó làm ăn. Mặc dù đứa con trai 5 tuổi ở với bố nhưng Công cũng bỏ bê và không mấy khi ở nhà mà thường bỏ con cho ông bà.

Trước đây, Công có xích mích với hàng xóm do rượu, còn chính quyền địa phương cũng chỉ giáo dục, răn đe thôi. Có nhiều lý do vợ chồng Công bỏ nhau lắm, ngoài việc Công rượu chè còn do chị V có tình cảm với người đàn ông khác bên ngoài", lãnh đạo Công an xã Hồ Sơn cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, ngay sau khi ly hôn với Công, chị V đã kết hôn với một người khác và hiện cũng đã ly dị.

"Ở nhà Công có mắng chửi con nhưng cũng chưa đến mức gọi là bạo hành", lãnh đạo Công an xã Hồ Sơn cho biết thêm.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cãi vã giữa Công và vợ cũ. Theo đoạn clip, người chồng đứng cạnh chiếc xe máy, gần đó là cậu con trai khoảng 5 tuổi.

Khi nghe thấy người phụ nữ nói: “Nói tóm lại là không có tao thì mày không sống được", người đàn ông lập tức thẳng tay tát mạnh vào mặt con trai. Tát xong, anh ta còn thách thức vợ: "Đây này". Sau đó, người này tiếp tục tát một cái vô cùng mạnh nữa vào mặt cháu bé. Cú đánh của người bố khiến đứa bé khóc dữ dội rồi lấy tay ôm mặt.

Người vợ thấy thế liền gào lên: "Mày thích đánh con tao không?". Lúc đó, người chồng mới cúi xuống, cười rồi ôm con trai lên: "Bố xin lỗi". Thả con xuống đất, người chồng này hỏi lại vợ: "Tao tát nó cơ mà, liên quan đến mày không? Có liên quan không?"

Mai Thùy