Tranh luận nóng

Bạn trai ngủ với người cũ, thiếu nữ liền rao bán trinh

Thứ Tư, 03/01/2018 15:41

(Nhịp sống trẻ) - Một cô gái 23 tuổi tên Bailey Gibson (sống tại Wisconsin, Mỹ) tuyệt vọng trong tình yêu đã quyết định đem bán "cái ngàn vàng" của mình.

Gibson cho biết, cô sinh ra trong một gia đình theo đạo khá khắt khe, luôn chịu sự quản thúc nghiêm ngặt từ cha mẹ.

Mặc dù đã trưởng thành nhưng Gibson vẫn luôn phải sống cùng với người thân, không được sống riêng và đặc biệt không được phép "làm chuyện ấy" trước hôn nhân.

Trong suốt thời gian đi học, Gibson cũng không được phép yêu đương. Vì vậy cho đến khi ra trường, cô vẫn chưa từng có mảnh tình nào vắt vai.

Sau khi tốt nghiệp, Gibson mới tìm thấy mối tình đầu của mình.

Ban trai ngu voi nguoi cu, thieu nu lien rao ban trinh
Bailey Gibson khi còn là sinh viên

Vì lễ giáo ngặt nghèo, cô luôn từ chối đòi hỏi của người yêu và nói rằng sau khi hai người kết hôn, cô sẽ trao cái ngàn vàng của mình cho anh ta.

Bạn trai Gibson đã đồng ý. Tuy nhiên gần đây, cô phát hiện ra anh ta luôn lừa dối mình.

Người con trai đó đã phản bội cô rất nhiều lần. Anh ta hẹn hò với cô nhưng vẫn qua lại với người tình cũ, thậm chí còn hết lần này tới lần khác ngủ với các cô gái anh ta từng yêu.

Ngay cả trong ngày lễ tình nhân (Valentine), bạn trai của Gibson cũng tìm đến người yêu cũ để thỏa mãn chuyện giường chiếu vì cô không đồng ý cho anh ta.

Phát hiện bị dối lừa bấy lâu nay, Gibson thất vọng liền quyết định đem bán "lần đầu" của mình cho bất kỳ người đàn ông nào trả giá cao nhất.

Cô tìm đến Dennis Hof - ông chủ nhà thổ Moonlite Bunny Ranch khét tiếng ở bang Nevada - để nhận được sự giúp đỡ.

Ban trai ngu voi nguoi cu, thieu nu lien rao ban trinh
Bailey Gibson thất vọng về bạn trai đã đem rao bán cái ngàn vàng

Gibson từ một cô gái ngoan và giản dị đã phấn son, trút xiêm y chụp ảnh gợi cảm để rao bán "đời con gái".

Cô gái 23 tuổi này nói rằng, cô cảm thấy hối hận vì ý nghĩ giữ gìn sự trong trắng của mình cho tới khi kết hôn. Người cô yêu không xứng đáng với điều đó.

Thay vì chờ đợi để nhận lại sự lừa gạt hay cho không một gã tồi để sau đó vẫn bị phụ bạc thì cô sẽ bán cái ngàn vàng cho một người lạ không làm cô tổn thương và khiến lần đầu tiên của mình có giá trị hơn.

Trà My (Theo Mirror)