Tranh luận nóng

Chủ shop giải thích cúng sống cô gái bùng hàng online

Thứ Sáu, 18/08/2017 07:39

(Nhịp sống trẻ) - Theo chị Tr, đăng bài như vậy cũng hơi quá nhưng chị chỉ mong bạn khách ấy xem được và suy nghĩ về việc đã làm thôi

Mới đây, mạng xã hội có đăng tải cách xả giận của một chủ shop bị bùng hàng online đã khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt.

"Phong trào mới cho mấy đứa có cái gan to. Dám boom hàng - bùng hàng của chị. Cầu cho cô siêu thoát về với hành tinh đúng của mình, 240 nghìn thôi, quá rẻ!", facebooker N.P chia sẻ. Kèm theo đó là hình ảnh một đĩa cam, 3 nén nhang được đặt trước điện thoại có hình vị khách nữ cùng gói hàng ghi tên nick name vị khách này.

Nói về việc này, chị chị L.T.B.Tr, (trú tại TPHCM), chủ shop của cửa hàng online có vị khách bùng tiền trên tỏ ra khá bất ngờ khi bài viết được nhiều người quan tâm đến như vậy.

Theo chị Tr, khi đăng bài chị cũng chỉ nghĩ nhằm mục đích dằn mặt gười khách để lần sau tránh việc bùng hàng của chị thôi, chứ cũng không có ý trù ẻo vì thật ra trước cũng có nhiều người làm như vậy rồi.

Chu shop giai thich cung song co gai bung hang online
Bài đăng của chủ shop trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Cũng theo chị Tr, sau khi đăng bài, chị thấy mọi người nói cũng đúng, làm như vậy là có hơi quá nhưng chị chỉ mong bạn khách ấy xem được và suy nghĩ về việc đã làm thôi.

"Bán hàng oder nếu cứ gặp 10 khách như bạn ấy thì mình ôm đồ mà khóc thôi, nếu bạn ấy biết mình làm điều đó là quá đáng thì lần sau cũng nên đặt mình vào địa vị của người bán chứ đừng làm như vậy", chị Tr nói.

Điều đáng nói, bên dưới bài đăng đầy kinh dị này là những bình luận ủng hộ nhiệt tình của bàn bè chị Tr. Một Facebooker viết: “Bạn ơi, thiếu cóc mía gim, giấy tiền vàng bạc.”

Dù vậy, vẫn có vài ý kiến phản bác khi cho rằng đây là việc làm "gây nghiệp", phản cảm và khá tàn nhẫn vì giá trị món hàng không quá lớn. Bạn V.V.V viết: “Buôn bán có khi người ta ưng lúc đó, thời gian sau lại không ưng nữa, quan trọng do người bán tác động tới người mua hàng như thế nào. Thấy Facebook bạn đăng bán lớn toàn quốc, mà có cả thời gian rảnh để làm mấy trò vặt này?

Ngoài ra, nhiều người còn khuyên cô gái chủ shop nên xóa những hình ảnh kia đi vì đây có thể xem là hành động “tế sống”, trông rất man rợ.

Hiện status của N.P đã có tới hơn 10 nghìn lượt chia sẻ và hàng chục nghìn bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng.

Thùy Dung (Tổng hợp)