Tranh luận nóng

Hotgirl nông nghiệp xô xát cô lao công: Mới nắm cổ áo

Thứ Năm, 12/10/2017 07:40

(Nhịp sống trẻ) - Nữ lao công cầm chiếc chổi xông về phía nữ sinh viên giằng co, bẹo vào tay, vào má của nữ sinh đồng thời không ngừng dọa dẫm

Liên quan đến vụ xô xát giữa nữ sinh viên trường nông nghiệp với cô lao công, ngày 11/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện của Học viện nông nghiệp Việt Nam xác nhận sự việc.

"Nói đánh nhau thì không phải bởi đây là xô xát giữa nữ sinh viên và cô lao công ở giảng đường.

Xem clip đúng là giữa 2 bên đã có những hành động và lời nói chưa được tế nhị nên mới dẫn đến sự việc", đại diện Học viện nông nghiệp Việt Nam nói

Theo vị đại diện này, sau khi nhận được thông tin và xem clip trên mạng, nhà trường đã yêu cầu các bộ phận liên quan xác minh sự việc.

Cụ thể, cô lao công trong clip hiện đang là nhân viên hợp đồng của tổ giảng đường, phía Học viện đã yêu cầu làm bản tường trình. Đồng thời xác định được danh tính 2 nữ sinh viên xuất hiện trong clip.

Hotgirl nong nghiep xo xat co lao cong: Moi nam co ao
Cô lao công xông vào giằng co, túm cổ áo nữ sinh. Ảnh cắt từ clip

"Qua nắm bắt tình hình, giữa 2 bên có lời qua tiếng lại và mới nắm cổ áo nhau. Hiện chúng tôi đã thu thập các thông tin và các bình luận của sinh viên trong trường đồng thời kiểm chứng lại những thông tin cho rằng cô lao công đã có hành vi khiếm nhã như nào với sinh viên", vị đại diện Học viên cho biết thêm

Cũng theo người đại diện này, trong suốt thời gian qua, Học viện chưa xảy ra sự việc nào như vậy. Học viện cam kết xử lý nghiêm minh những cá nhân nào bị xác định có lỗi, theo quy định của pháp luật cũng như nội quy của Học viện.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai nữ sinh viên Học viện nông nghiệp Việt Nam với một người lao công trong lớp học.

Theo thông tin ban đầu do người đăng clip cung cấp, sự việc xảy ra khi các nữ sinh viên ngồi tự học trong giảng đường.

Trong lúc nữ lao công vào quét dọn lớp, tới vị trí của các nữ sinh viên này thì họ nhấc chân lên ghế chứ không di chuyển ra ngoài, vì “người lao công không nhắc gì”.

Đáng lưu ý, sau khi bị cô lao công quét luôn cả đôi dép để dưới sàn nhà lên bục giảng, nữ sinh viên đã tỏ ra khá bức xúc và có đôi co qua lại cới cô lao công. Tuy nhiên, người phụ nữ này cũng liên tục mắng nhiếc nữ sinh viên trên bằng những lời lẽ thiếu văn hóa, "đi học mà thế à? Người ta không thèm nói thì thôi, láo toét".

Không chỉ vậy, nữ lao công này còn cầm chiếc chổi xông về phía nữ sinh, giằng co, bẹo vào tay, vào má của nữ sinh.

Đồng thời không ngừng dọa dẫm "tao lôi mày xuống trường tao đập chết luôn. Đi ra đây, đi ra đây" và cầm tay nhằm lôi kéo nữ sinh này ra ngoài.

Ở chiều ngược lại, hai nữ sinh viên tỏ ra cứng rắn khi bị nữ lao công mắng, chửi.

Ngay sau khi clip trên xuất hiện trên mạng, hàng nghìn người đã quan tâm, với những bình luận như “nhiều nhân viên của trường có thái độ như thế, thái độ coi thường sinh viên”, hay “cô lao công huyền thoại”… 

Cũng có những ý kiến cho rằng các bạn nữ sinh viên ít tuổi hơn và đã cư xử thiếu tế nhị, khi có người vào dọn dẹp mà không đứng dậy tránh ra ngoài.

Clip xô xát giữa hotgirl nông nghiệp với cô lao công

Thùy Dung