Tranh luận nóng

Book báo PR - Chiến lược Marketing online hiệu quả nhất 2020

Thứ Hai, 03/08/2020 21:55

(Sự kiện) - Guestpost.com.vn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ book báo PR, book báo trên 40 đầu báo lớn hiện nay

Những đầu báo lớn Guestpost.com.vn book như Vnexpress.net, Dantri.com.vn, 24h.com.vn, zing.vn, kenh14.vn, webtretho.vn… Với nhiều ưu đãi chiết khấu về giá của các gói dịch vụ. 

Dịch vụ Book báo PR là chiến lược marketing online hiệu quả luôn được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Với mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với đông đảo người tiêu dùng từ đó nâng tầm giá trị thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Book bao PR - Chien luoc Marketing online hieu qua nhat 2020

Một doanh nghiệp muốn phát triển đường dài, muốn thương hiệu của mình tiếp cận được với khách hàng thì hình thức PR là không thể thiếu trong quá trình đó. Hiện nay có vô số cách mà doanh nghiệp dùng để PR sản phẩm, thương hiệu, trong đó được ưa chuộng nhất vẫn là hình thức PR trên báo điện tử lớn uy tín. Đáp ứng nhu cầu đó của các doanh nghiệp nên ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Book báo PR uy tín - chất lượng - giá rẻ - ra đời.

Tại sao Dịch vụ Book báo PR lại được các doanh nghiệp ưa chuộng như vậy? 

Ngày nay, Internet chiếm vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của con người, sự chuyển dịch hướng kinh doanh, quảng bá sản phẩm qua các trang mạng được dùng phổ biến. Cùng với đó là nhu cầu đọc tin tức, tìm kiếm thông tin qua online ngày càng phổ biến dần thay thế cho các hình thức truyền thống trước đây. Sự ra đời của những trang báo điện tử luôn được người dùng quan tâm nhiều với lượng truy cập hằng ngày rất lớn. Nắm bắt được thói quen đó của người dùng để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình.

Do đó dịch vụ Book báo PR ra đời đã mang lại nhiều hiệu quả thực tế cho mỗi doanh nghiệp. Hình thức này là việc các doanh nghiệp mua các bài viết được đặt trên các trang báo điện tử lớn. Những bài đăng trên các trang báo điện tử lớn như vậy sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận người tiêu dùng cao hơn vì hằng ngày có hàng triệu người truy cập vào đây để tìm kiếm thông tin. 

Những bài PR về công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn mang lại những lợi ích mà doanh nghiệp không thể phủ nhận như tăng lượng người truy cập tới website của bạn, lượng khách hàng tiềm năng được tăng cao và mở rộng, từ đó doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, hình thức Book báo PR này còn mang lại hiệu quả cao trong khi làm SEO, có được nguồn Backlink chất lượng và bền vững giúp từ khóa của bạn lên TOP nhanh hơn.

Đây là hình thức marketing online được các doanh nghiệp đánh giá cao và không thể thay thế trong năm 2020. 

Nên lựa chọn đơn vị uy tín nào cung cấp dịch vụ Book báo PR ? 

Guestpost.com.vn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ book báo PR, book báo trên 40 đầu báo lớn như VNexpress.net, Dantri.com.vn, 24h.com.vn, zing.vn, kenh14.vn, webtretho.vn… Với nhiều ưu đãi chiết khấu về giá của các gói dịch vụ. 

Book bao PR - Chien luoc Marketing online hieu qua nhat 2020

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ book báo, book bài PR của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như: Quý khách hàng được lựa chọn những trang báo PR phù hợp với ngành nghề của mình trong hơn 200 đầu báo điện tử lớn, uy tín trên cả nước cũng như gói dịch vụ book báo phù hợp. 

Nếu quý khách đang không biết lĩnh vực mình đang kinh doanh nên chọn trang báo nào phù hợp cũng như nên chọn gói dịch vụ nào thì hãy để Guestpost.com.vn làm thay quý khách hàng nhé. Tại đây chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc tại các trang báo điện tử lớn, nhân viên lên nội dung được đào tạo bài bản sẽ tư vấn nhiệt tình để quý khách hàng có thể lựa chọn trang báo cũng như gói dịch vụ phù hợp với lĩnh vực mình đang kinh doanh.

Dịch vụ Book báo PR tại Guestpost.com.vn luôn đảm bảo với giá luôn được chiết khấu cao cùng với những ưu đãi hấp dẫn cùng với đó là sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn có chất lượng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0964.592.762 để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ Book báo PR và viết bài PR. 

Website: https://guestpost.com.vn/

Địa chỉ: 17T8 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • Thanh Hà