Tranh luận nóng

Mua Tổ Yến YV-PureNest thượng hạng, nhận ngay quà tặng cao cấp

Thứ Bảy, 30/11/2019 09:00

(Sự kiện) - Công ty Cổ phần YV-PureNest chính thức áp dụng chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng khi mua Tổ Yến YV-PureNest.

Theo đó, từ ngày 25/11/2019, khi khách hàng mua 100gr Tổ Yến thiên nhiên thượng hạng bất kỳ (Bạch Thanh Yến, Bạch Minh Yến, Bạch Nguyên Yến) của Công ty Cổ phần YV-PureNest sẽ được tặng ngay 01 thố sứ Minh Long cao cấp và 01 hộp Nước yến YenViet (06 lon x 190ml).

Mua To Yen YV-PureNest thuong hang, nhan ngay qua tang cao cap
Quà tặng thố sứ Minh Long cao cấp tri ân khách hàng YV-PureNest
Mua To Yen YV-PureNest thuong hang, nhan ngay qua tang cao cap
Quà tặng 01 hộp nước Yến Việt

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 22/01/2020 và được áp dụng với tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tổ Yến YV-PureNest là sản phẩm của Công ty Cổ phần YV-PureNest. Công ty cổ phần YV-PureNest là nhà sản xuất và khai thác trực tiếp Tổ yến, đồng thời cung cấp các sản phẩm Tổ Yến cao cấp, có uy tín trong thị trường yến tổ hiện nay.

Hiện nay, tất cả hệ thống nhà chim và sản phẩm của YV-PureNest được tư vấn kỹ thuật và quản lý chất lượng sản phẩm bởi một công ty hàng đầu trên thị trường Tổ Yến cao cấp là Công ty Cổ phần Yến Việt.

Để hiện thực hóa mục tiêu vì sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Yến Việt đã tiên phong áp dụng Tiêu chuẩn YV-PureNest vào quy trình chọn lọc và chế biến Tổ Yến thiên nhiên. Với việc áp dụng Tiêu chuẩn YV-PureNest, Công ty Cổ phần YV-PureNest luôn bảo đảm Tổ Yến được đưa ra thị trường hoàn toàn thiên nhiên, nguyên chất, không sử dụng hóa chất hoặc chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng.

Mua To Yen YV-PureNest thuong hang, nhan ngay qua tang cao cap
Sản phẩm Tổ Yến thiên nhiên thượng hạng của YV-PureNest

Theo đại diện từ phía doanh nghiệp, Tổ Yến từ xa xưa luôn được biết đến là một thượng phẩm dinh dưỡng cao cấp, được các bậc vua chúa lựa chọn trong các bữa tiệc cung đình.

Ngày nay, với hàm lượng dinh dưỡng quý giá gồm hơn 20 acid amin thiết yếu và acid sialic, tỉ lệ Canxi cao hơn hẳn các thực phẩm thông thường, Tổ Yến đã được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là thiên phẩm dành cho sức khỏe và sắc đẹp.

Ngoài ra, Tổ Yến còn chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể nhưng lại không mang chất béo. Nhờ thế, nếu duy trì một tỉ lệ phù hợp cùng thời gian sử dụng khoa học, Tổ Yến có thể giúp khách hàng có được sức khỏe vượt trội, tinh thần sảng khoái mà vẫn giữ được vóc dáng, cân nặng như ý.

Đặc biệt, Tổ Yến là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, thích hợp cả cho phụ nữ sau sinh vừa muốn bồi bổ cơ thể, vừa muốn sớm lấy lại vóc dáng thon gọn.

Tuy nhiên, do Tổ Yến là một thực phẩm quý và đắt tiền nên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm bị làm giả, chất lượng không bảo đảm nhưng lại được bán với giá cao, gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như quyền lợi của khách hàng.

Đứng trước thực tế trên, với sứ mệnh và tầm nhìn của một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Tổ Yến cao cấp, có hệ thống cửa hàng phân phối được bày bán rộng khắp trên toàn quốc, Công ty Cổ phần YV-PureNest đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm về Tổ Yến và các chế phẩm với lời cam kết khẳng định chất lượng.

Chứng thư chất lượng YV-PureNest có trong mỗi sản phẩm Tổ Yến của YV-PureNest là cam kết thương hiệu cao nhất, được dựa trên cơ sở khoa học, đảm bảo Tổ Yến thật và sạch 100% nguyên chất, vẹn nguyên tinh hoa của thiên nhiên thuần khiết, xứng đáng với kỳ vọng về sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc cho chính bản thân người tiêu dùng cùng những người thân yêu.

Chương trình khuyến mãi là lời tri ân tới khách hàng nhưng cũng là mong muốn mang đến cơ hội cho người tiêu dùng trên cả nước được sử dụng Tổ Yến chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe với giá thành hợp lý.

Vì thế, khách hàng của YV-PureNest đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy nhanh chân tới các hệ thống siêu thị và cửa hàng để mua ngay Yến Tổ YV-PureNest - một trân phẩm dinh dưỡng quý giá đối với sức khỏe còn người cùng các phần quà vô cùng hấp dẫn. 

Hương Trà