Tranh luận nóng

Người phụ nữ khống chế người sàm sỡ mình trên xe buýt

Thứ Ba, 21/05/2019 09:23

(Sự kiện) - Người đàn ông nói rằng chỉ chạm vào nhưng người phụ nữ khẳng định hình vi này là cố tình và được lặp lại.

Ngày 20/5, nhiều người cùng đồng loạt chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ đang khống chế một người đàn ông. Người đàn ông này bị cho là đã có hành động sàm sỡ, động vào những bộ phận nhạy cảm của người phụ nữ.

Chia sẻ với PV chiều 20/5, anh L.V - người có mặt tại hiện trường và quay lại được đoạn clip trên cho biết, sự việc xảy ra vào sáng sớm cùng ngày trên một tuyến xe buýt số 103 Bến xe Mỹ Đình - Hương Sơn (huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Khi đến điểm dừng xe buýt, một người phụ nữ từ trên xe túm cổ áo từ đằng sau bắt một người đàn ông đi xuống.

Theo như lời chị này, người đàn ông trên đã có những hành vi không đứng đắn, cụ thể là cố tình đụng chạm vào vòng 1 của chị.

Nguoi phu nu khong che nguoi sam so minh tren xe buyt
Người phụ nữ khống chế người đàn ông được cho là sàm sỡ mình. Ảnh cắt từ clip

Anh V. cho biết, khi bị người phụ nữ túm cổ áo, tố cáo hành vi của mình người đàn ông áo kẻ nói rất ít và không có phản ứng mạnh. 

"Người này giải thích rằng chỉ vô tình chạm vào nhưng chị này phủ nhận, nói rằng hành vi này đã được lặp lại nhiều lần", anh V. nói.

Trước sự chứng kiến của nhiều người dân, người này chỉ cố gắng quay mặt vào phía trong hàng cây.

Người này định bỏ đi vài lần nhưng chị nữ kéo lại và nhất quyết không buông tay và bắt quay mặt ra ngoài cho mọi người quay video.

"Có một người đàn ông đứng tuổi ở đó ban đầu không hiểu chuyện đã cho rằng chị này có hành vi thái quá, không đúng mực nên đã đứng ra ngăn cản, bắt chị này buông tay, thậm chí chửi bới chị này. Phản ứng lại người can ngăn, chị khẳng định: "Cháu không bỏ".

Nguoi phu nu khong che nguoi sam so minh tren xe buyt
Người đội mũ cối kéo tay bắt người phụ nữ thả người đàn ông ra nhưng chị nhất quyết không đồng ý

Trước đó, chị này tát, đá người đàn ông vài cái. Không rõ chuyện trên xe cụ thể ra sao nhưng không thấy người đàn ông bị túm cổ phản ứng", anh V. kể.

Nguoi phu nu khong che nguoi sam so minh tren xe buyt
Người đàn ông áo trắng, đội mũ can ngăn bị nhiều người lên án. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù bị người đàn ông đội mũ cối đứng tuổi nói nặng lời, chị này vẫn giữ thái độ rất đúng mực. Xưng hô chú - cháu và nói chuyện lịch sự.

Một vài người dân khuyên người phụ nữ bỏ cổ áo người đàn ông ra và bình tình nói chuyện. Tuy nhiên, chị này không đồng ý vì cho rằng đối tượng sẽ chạy mất.

Theo anh V., sự việc kéo dài khoảng 15 phút. Chị này nhất mực đòi báo và đợi cơ quan chức năng tới làm việc.

Nguoi phu nu khong che nguoi sam so minh tren xe buyt
Người phụ nữ kiến quyết túm cổ áo không cho đối tượng sàm sỡ mình bỏ chạy

Sự việc thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của nhiều người dân xung quanh. Đặc biệt, gần đây việc người dân liên tiếp phát hiện, tố cáo các vụ việc xâm hại, sàm sỡ phụ nữ, trẻ em càng khiến dư luận bức xúc.

Xem đoạn clip, người dân còn bức xúc hơn vì hành động của người đàn ông đứng tuổi mặc áo ba lỗ trắng, đội mũ cối chưa tìm hiểu sự việc đã chỉ trích và không biết bảo vệ người phụ nữ.

Hương Trà