Tranh luận nóng

Bi hài quanh công nghệ lên đời vòng 1

Thứ Năm, 23/06/2016 14:43

(Sức khỏe) - Phẫu thuật nâng ngực không lạ đối với phụ nữ song điều đáng nói là mặt trái ít được quan tâm, để lại những chuyện bi hài dở cười dở khóc.

Bi hai quanh cong nghe len doi vong 1

1. Trăn mất mạng vì cắn vào ngực rởm người mẫu

Người mẫu khá thành đạt người Tây Ban Nha, Orit Fox mới đây lại thêm nổi tiếng bởi "vô tình" giết chết một con trăn cảnh vì nó đã cả gan cắn vào bộ ngực silicon "tiền triệu" của Fox.

Chuyện hy hữu xảy ra khi con thú cưng nói trên đã được Fox hôn vào mặt và sau đó rúc ngực và cắn vào trái hồng đào.

Bi hai quanh cong nghe len doi vong 1

Sau khi sự cố xảy ra, Orit Fox đã được đưa vào viện, nhưng lại không việc gì còn con trăn thì "bất đắc kỳ tử" bởi trúng độc silicon.

Toàn lộ sự việc trên đã được trên kênh truyền hình Spanish TV của Tây Ban Nha truyền phát nên mọi người được chứng kiến từ đầu đến cuối.

Và cũng phải nói thêm rằng Orit Fox là người rất yêu động vật, nhất là bò sát và là người phụ nữ đạt kỷ lục đáng nể về "dao kéo" để mông má vẻ đẹp cho cơ thể.

2. Giữ tro thi hài chồng trong ngực

Sandi Canesco, góa phụ trẻ 26 tuổi người Sydney, Australia mới đây đã làm dư luận phải kính nể bởi hành động xưa nay hiếm, giữ tro thi hài chồng ngay trong bầu ngực của mình vì nó kề cạnh trái tim.

Bi hai quanh cong nghe len doi vong 1

Theo Sandi Canesco, thì người chồng yêu quý, xấu số tên là Dustin đã bị chết trong một tai nạn thương tâm và do bất ngờ, lại nặng lòng với người quá cố Canesco đã quyết định hỏa thiêu, trộn tro chồng vào vật liệu nâng ngực để giữ gần tim.

Việc làm của Canesco quả là "trắc ẩn", bất chấp lời khuyên của chuyên môn, bạn bè và người thân.

3. Đàn ông cũng nâng ngực nhưng để...vận động bầu cử

Ông Gustavo Rojas, ứng cử viên đại biểu quốc hội thuộc đảng First Justice của Venezuela do thiếu tiền để tranh cử nên đã có hành động "chẳng giống ai", phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để thu hút dư luận.

Bi hai quanh cong nghe len doi vong 1

Phẫu thuật làm đẹp không còn là chuyện hiếm ở Venezuela, nơi được mệnh danh là xứ xở người đẹp của thế giới, thậm chí ngay cả khi kinh tế khó khăn nhiều người vẫn vô tư đi thẩm mỹ, nhất là phụ nữ.

Thiếu tiền thì đi vay chứ quyết không để vẻ đẹp xuống cấp.

4. Sống sót nhờ bộ ngực "siêu khủng"

Một phụ nữ ở Los Angeles (Mỹ) tên là Lydia Carranza mới đây đã may mắn sống sót, bị đạn bắn vào ngực nhưng không chết nhờ bộ ngực "khủng", trong khi đó một đồng nghiệp của mình lại tử nạn vì trúng đạn trong khi cả hai cùng làm việc tại một trung tâm nha khoa ở Simi Valley.

Bi hai quanh cong nghe len doi vong 1

Theo kết quả siêu âm thì mảnh đạn chỉ còn cách tim vài mililimét, chính dịch lỏng có trong vật liệu cấy ghép đã làm giảm tốc độ của mảnh đạn.

5. Kỷ lục đập dưa hấu bằng ngực silicon

Nhờ bộ ngực mỗi bên ngực nặng 9 kg, một phụ nữ người Tây Ban Nha, 46 tuổi, Susan Sykes đã lập kỷ lục Guinness cho nội dung đập vỡ nhiều trái dưa hấu nhất.

Bi hai quanh cong nghe len doi vong 1

Màn trình diễn của Susan Sykes đã được truyền phát trực tiếp trên truyền hình làm cho khán giả gần xa phải thán phục, thậm chí có người còn thốt lên chưa có trái dưa hấu nào bằng bộ ngực vĩ đại của Susan Sykes nên chuyện đập dưa là "chuyện nhỏ" đối với người phụ nữ này.

6. Quỵt tiền phẫu thuật thẩm mỹ

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Đức, Michael Koenig mới đây đã quyết định làm một việc bất đắc dĩ, truy tìm các khách hàng cố tình quên tiền công bằng cách công bố các bức ảnh 'nuy' của họ với những bộ ngực nguyên thủy và sau phẫu thuật lên mạng, với hy vọng giúp cảnh sát tìm ra tung tích những bệnh nhân cố tình nói trên.

Bi hai quanh cong nghe len doi vong 1
Ảnh minh hoạ

Theo Michael Koenig thì có muôn vạn cách trốn tiền, ví như bệnh nhân có tên là Tanja đã dùng tên giả, vờ đi về sinh rồi biến luôn, để cố tình xù món tiền lên tới 5.400 Bảng Anh (gần 180 triệu VNĐ)

7. Thoát chết hy hữu nhờ ngực siêu khủng

Đó là trường hợp cô Elena Marinova, 24 tuổi, người Sofia, Bungari đã may mắn sống sót trong vụ tai nạn xe hơi nhờ bộ ngực siêu khủng của mình.

Bi hai quanh cong nghe len doi vong 1
Ảnh minh hoạ

Tai nạn xảy ra khi hai chiếc xe ô tô đâm vào nhau và nhờ bộ ngực silicon đã giúp Marinova thoát chết. Theo cảnh sát địa phương, những người trực tiếp giải quyết vụ việc thì Marinova là người rất may, chính bộ ngực trở thành túi khí, giúp giảm chấn, giảm gẫy xương và các thiệt hại khác, tuy nhiên những chiếc túi khí bất đắc dĩ này đã bị nổ tung vì áp lực quá lớn.