Tranh luận nóng

Cô giáo tay không bắt rắn hổ mang là người đảm đang

Thứ Sáu, 10/08/2018 19:23

(Sức khỏe) - Cô giáo mầm non tay không bắt rắn hổ mang trong trường được nhận xét là người mạnh mẽ, thẳng thắn và việc gì cũng làm được.

Mới đây clip một cô giáo mầm non tay không bắt rắn đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Được biết cô giáo trong clip là giáo viên mầm non một trường mầm non trên địa bàn huyện Mường Khương, Lào Cai.

Trưa 10/8, trao đổi với PV, một giáo viên trường mầm non thị trấn Mường Khương cho biết: "Cùng là giáo viên trong huyện nên tôi cũng có biết cô giáo bắt rắn trong clip.

Qua tiếp xúc tôi và mọi người đều thấy cô giáo này có tính cách rất mạnh mẽ, thật thà thẳng thắn, việc gì cô ấy cũng làm được. Cô ấy đảm đang lắm, nói chung cô ấy sống rất chân chất và thật lắm. Bình thường không ai nghĩ phụ nữ hay cô giáo có thể bắt được rắn, qua đây cũng có thể khẳng định một điều rằng việc gì phụ nữ cũng có thể làm được".

Co giao tay khong bat ran ho mang la nguoi dam dang
Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung clip ghi lại cảnh một con rắn đang bò trong vườn trường. Sự xuất hiện của nó không làm cho 2 cô giáo gần đó hoảng sợ.

Ban đầu, các cô còn cầm gậy để khều nhẹ vào thân rắn nhưng chỉ một lúc sau, một cô giáo đã dùng tay không để đưa con vật ra ngoài.

Điều đặc biệt là nữ giáo viên này không hề tỏ ra sợ hãi, thậm chí còn vừa nắm đầu và đuôi con rắn vừa cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Hành động của cô giáo đã khiến nhiều người rất ngạc nhiên. Tuy nhiên một số người cho rằng trong tình huống đó nếu lơ là cô giáo sẽ gặp nguy hiểm, cô giáo nên nhờ một người đàn ông đến hỗ trợ chứ không nên mạo hiểm làm điều đó.

Clip cô giáo mầm non tay không bắt rắn

Thanh Thanh