Tranh luận nóng

Gieo mình từ tầng 9 BV Chợ Rẫy, thanh niên chết thảm

Thứ Bảy, 16/08/2014 18:41

(Sức khỏe) - Nhiều người nuôi bệnh đã bấn loạn khi thấy một nam thanh niên nhảy từ tầng 9 Bệnh viện Chợ Rẫy chết tại chỗ.

Ngày 16/8, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết nạn nhân Phạm Văn Thọ (28 tuổi, quê An Giang) đã nhảy từ lầu 9 Khoa Nội thần kinh tử vong ngay tức khắc. Thi thể nạn nhân sau khi được lập biên bản vụ việc đã được chuyển sang nhà xác để gia đình làm thủ tục nhận về quê an táng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin từ bệnh viện, ngày 10/8 anh Thọ nhập viện và được chẩn đoán bị lao màng não. Các bác sĩ đang theo dõi để có kế hoạch điều trị cho anh, mọi thông tin bệnh tình bác sĩ đều thông báo cho gia đình. Theo người nhà, khi nhập viện đến khi nhảy lầu anh Thọ không có biểu hiện gì bất thường, nói đùa vui vẻ với người thân và những bệnh nhân khác.

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 15/8, anh Thọ nói với cha rằng anh muốn ra hành lan đứng hóng mát. Tuy nhiên khi ra đến ban công anh Thọ bất ngờ lao xuống đất.

Khi ra đến ban công anh Thọ bất ngờ lao xuống đất
Khi ra đến ban công anh Thọ bất ngờ lao xuống đất

Một người nuôi bệnh nói “Lúc đó trời chập choạng tối, tôi đang đi mua đồ ăn thì nghe một tiếng động lớn nên chạy đến thì thấy nạn nhân bê bết máu và đã tử vong tại chỗ. Sau đó, bảo vệ bệnh viện rồi công an đến lập biên bản chuyển nạn nhân đi”.

Kim Phát