Tranh luận nóng

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì trở thành 'con rối' trong chuyện dối trá của Anh Thúy

Thứ Tư, 02/04/2014 08:33

(Sức khỏe) - Tối qua, 1.4, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc của Anh Thuý. Cô hoàn toàn bị bất ngờ khi mình trở thành con rối và còn bị khán giả xúc phạm vì việc làm của Anh Thuý.

Hôm qua (1.4), giới truyền thông đã nhận được thông báo chính thức từ ban tổ chức – công ty Cát Tiên Sa về việc Anh Thuý (thành viên nhóm Mây Trắng) chính là Huyền Minh. Ngay sau đó, Anh Thuý cũng lên trang cá nhân thừa nhận việc này và xin lỗi mọi người về việc lừa dối. Thế nhưng sự lừa dối này đã gây phẫn nộ cho khán giả. Mọi người cảm giác như mình đã bị lừa quá ngoạn mục bởi diễn xuất tài tình và câu chuyện “đáng thương” của Anh Thuý.

Trước đó, khi mọi người đặt nghi vấn, chính Anh Thuý cũng trên facebook cá nhân khẳng định rằng mình không phải Huyền Minh. Chính sự việc này đã càng khiến cho mọi người bức xúc vì mọi chuyện thay đổi 180 độ.

Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng về sự việc, tuy không nói rõ ràng tên Anh Thuý nhưng những dòng chia sẻ của Hồ Hà mọi người đều biết cô đang muốn nói đến sự việc của Anh Thuý “Tự nhiên chúng mình thành diễn viên quần chúng không được trả lương, lại còn được xúc phạm miễn phí…”.

Cô còn dành lời khuyên cho Anh Thuý “Dừng lại đi em, cuộc sống này không dang tay với những dối trá…”

Nhưng đến lúc này, mọi việc dường như đã đi quá xa. Dù Anh Thuý có giải thích như thế nào cũng khó lòng có được sự thông cảm từ phía khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng cũng đã “rơi nước mắt” vì câu chuyện của Huyền Minh, nhưng khi biết đây là một màn kịch thì liệu anh có chấp nhận chuyện này?
Đàm Vĩnh Hưng cũng đã “rơi nước mắt” vì câu chuyện của Huyền Minh, nhưng khi biết đây là một màn kịch thì liệu anh có chấp nhận chuyện này?

Dương Khắc Linh cũng chia sẻ bức xúc khi biết mình bị một thí sinh lừa dối, anh cho rằng không thể nghi ngờ gì chuyện một ca sĩ giả dạng thí sinh “đáng thương” để tham gia cuộc thi với câu chuyện gây xúc động như vậy. Chính vì vậy dù trước đây đã từng làm ban giám khảo của cuộc thi The Winner is mà Anh Thuý từng tham gia thì anh cũng không thể nhận ra được đó là ca sĩ anh đã tiếp xúc.

Các cơ quan truyền thông vẫn đang chờ đợi sự quyết định từ phía ban tổ chức cuộc thi X-Factor lên tiếng chính thức về việc này.

Theo Motthegioi