Tranh luận nóng

Xác nhận clip nữ sinh đánh nhau, lột đồ cho bạn xem

Thứ Hai, 17/08/2015 09:20

(Đời sống) - Hai nữ sinh trong clip liên tục đạp, đấm, kéo áo và vật nhau trên nền đất trong tiếng hò reo thích thú của bạn bè. 

Trên mạng những ngày qua lan truyền nhau hai video ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau, lột đồ trong sự hò reo, cổ vũ của nhiều người.  

Video đầu tiên được đăng tải thời lượng 47 giây, video thứ hai 37 giây. Trong clip, 2 cô gái mặc áo hồng và áo caro vật nhau, sau đó đấm, đạp và nắm tóc nhau như đấu vật tự do.

Đám đông chứng kiến và cổ vũ là những cô gái cùng lứa tuổi. Có tiếng của cô gái đứng xem: "Đạp mạnh lên, đạp mạnh lên".

Khi cô gái mặc áo hồng bị kéo hở  áo, một cô gái khác đến can ngăn thì tiếng khác ngăn lại: "Chơi chi lạ rứa chị, đang đánh mà".

Một trong hai nữ sinh đang học lớp 9 của trường và nữ sinh kia học lớp 10 trường ở TP Đà Nẵng.

Xac nhan clip nu sinh danh nhau, lot do cho ban xem 
2 nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau ( Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với báo chí, ông Trương Công Sơn, Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi, TP Đà Nẵng xác nhận một trong hai nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau được tung lên mạng xã hội trong vài ngày gần đây là học sinh của nhà trường.

Theo ông Sơn, nữ sinh tham tham gia đánh nhau thuộc vào lớp “ngoan hiền” nhất của nhà trường nhưng không hiểu lẽ gì xảy ra xô xát với nữ sinh khác khiến dư luận xôn xao. Vào thứ hai tới (17/8), trường sẽ liên hệ mời làm việc với phụ huynh.

Còn bà Ngô Thị Hồng Tâm, Phó hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền, cho biết chưa nhận được thông tin vụ việc. Nhà trường sẽ xác minh làm rõ, bởi từ trước đến nay tại trường chưa xảy ra trường hợp nào như vậy.

Đây là lần đầu tiên xảy ra tình trạng nữ sinh  Đà Nẵng đánh nhau được ghi hình tung lên mạng xã hội.  

  • Hoàn Nguyễn (Tổng hợp)