Tranh luận nóng

Kinh hãi cá sấu giết đồng loại, xé thịt làm mồi ngon

Thứ Hai, 16/03/2020 07:40

(Thế giới động vật) - Câu chuyện mới đây diễn ra ở Công viên quốc gia Rinyirru ở Queensland, Australia là một minh chứng.

Không có mấy kẻ thù ngoài tự nhiên, cá sấu thường bị mất mạng bởi chính đồng loại của mình. Câu chuyện mới đây diễn ra ở Công viên quốc gia Rinyirru ở Queensland, Australia là một minh chứng.

Những hình ảnh khiến Sandra Bell, cô gái chụp được phải ngỡ ngàng. Rõ ràng mọi chuyện xảy ra nhanh và bất ngờ khiến nữ nhiếp ảnh gia nghiệp dư không tin vào mắt mình.

Kinh hai ca sau giet dong loai, xe thit lam moi ngon
Cá sấu bất ngờ tấn công đồng loại sau khi tới gần

Sandra cho biết, cô đang lái xe thì nhìn thấy một con cá sấu nằm phơi mình gần mặt nước. Một con cá sấu lớn hơn tiến tới, tưởng như đó là chuyện bình thường nhưng bất ngờ kẻ lớn hơn ngoặm chặt lấy đồng loại và quật nó qua lại trên không trung.

Chán chê sau đó, nó ném văng con cá sấu nhỏ hơn ra vùng nước xung quanh và bắt đầu ăn thịt đồng loại của mình.

Cuộc tấn công và giết chết đồng loại của cá sấu chỉ diễn ra vài phút. Con cá sấu lớn hơn có chiều dài khoảng 5m, nó ăn đuôi và chân trước khi bỏ lại phần còn lại rồi lặn xuống dưới nước.

Sau khi tìm hiểu thông tin bởi những người nghiên cứu, con cá sấu to hơn là cá sấu nước mặn trong khi con cá sấu xấu số chưa rõ là loại nào.

Kinh hai ca sau giet dong loai, xe thit lam moi ngon
Nó quăng quật đối thủ trước khi vứt con mồi ra xa
Kinh hai ca sau giet dong loai, xe thit lam moi ngon
Cái chết là điều khó tránh khỏi sau cuộc tấn công này
Kinh hai ca sau giet dong loai, xe thit lam moi ngon
Bất ngờ khi sau đó, cá sấu chén thịt con mồi của mình

Anh Minh