Tranh luận nóng

80% biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier đã có chủ

Thứ Tư, 27/11/2019 11:05

(Bất động sản) - Trong bối cảnh thị trường căn hộ cao cấp TP.HCM đang khan hiếm nguồn cung và gần như không có dự án mới nào được mở bán ra thị trường

Trong bối cảnh đó, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng lại “tung ra” dự án đã hoàn tất xây dựng. Đó là dự án Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier. Đặc biệt, đây cũng là một trong số rất ít dự án được hoàn công trong năm 2019 này. Bởi, tính đến hết quý III/2019, toàn thị trường chỉ có khoảng 17 dự án được bàn giao, bằng 1/3 so với năm ngoái.

80% biet thu canh quan Happy Valley Premier da co chu
80% biet thu canh quan Happy Valley Premier da co chu

Vì vậy, sự xuất hiện của Happy Valley Premier lập tức thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia lẫn người mua nhà. Chỉ trong khoảng 3 tuần kể từ khi chính thức mở cửa nhà mẫu đón khách tham quan thực tế ngay tại công trình, gần 80% biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier đã được khách hàng đặt mua. 100% khách mua đợt đầu tiên này đều mua để ở. Trong đó, nhiều người mua muốn nhận nhà sớm để tiến hành trang trí nội thất và dọn về ở, kịp đón xuân Canh Tý 2020.

Phú Mỹ Hưng cho biết, hiện công ty đã đạt được thỏa thuận với 2 ngân hàng là Vietcombank, UOB hỗ trợ khách hàng các gói vay tài chính với nhiều chính sách ưu đãi lần đầu tiên áp dụng dành riêng cho người mua dự án Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier nhằm hỗ trợ khách hàng nhận nhà sớm.

Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng cũng đã làm việc với các đối tác uy tín trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội thất triển khai chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang thiết bị nội thất không chỉ nhanh mà còn hiệu quả kinh tế. Các doanh nghiệp tham gia trong chương trình liên kết gồm công ty nội thất SF Home, thiết bị bếp Ixina, công ty Mitsubishi Cleansui và BKAV – Smarthome.

80% biet thu canh quan Happy Valley Premier da co chu
80% biet thu canh quan Happy Valley Premier da co chu

Happy Valley Premier là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng hoàn thiện công trình xong mới đưa ra kinh doanh. Không chỉ gây chú ý bởi phương thức bán hàng khác biệt, Happy Valley Premier còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng bởi cơ cấu sản phẩm vô cùng độc đáo: 100% là duplex hai tầng và số lượng giới hạn chỉ 55 căn.

Giới quan sát thị trường nhận định, bản thân những thông tin này đã là điểm nhấn ấn tượng thu hút thị trường. Hiện nay, các dự án buộc phải thay đổi kế hoạch triển khai hoặc chậm tiến độ đều liên quan đến vấn đề pháp lý, thay đổi quy hoạch thiết kế.

Do vậy mà việc Happy Valley Premier được hoàn công trước khi mở bán với những điểm cộng thực sự là điểm sáng cho thị trường bởi tạo nhiều lợi ích cho người mua. Thứ nhất, khách hàng có thể tìm hiểu thực tế trước khi chọn mua nhà; thứ 2 không lo về tiến độ công trình và cuối cùng chính là hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch, pháp lý rõ ràng của dự án.

Đặc biệt, với một dự án có vị trí đắc địa gần sông, công viên, trường học, các tiện ích dịch vụ đô thị, chợ…; giao thông kết nối thuận tiện thì việc chọn hướng triển khai một dự án có hệ số sử dụng đất 2.88, mật độ xây dựng 21% với 55 căn sản phẩm “hiếm có khó tìm”, thì rõ ràng chỉ có Phú Mỹ Hưng tiên phong thực hiện trên thị trường hiện nay.

Chọn thị trường ngách cho hoạt động kinh doanh vào những tháng cuối cùng của năm 2019 và hoàn thiện công trình xong mới bán có thể nói là một bước đi khá mạo hiểm trong tình hình cả nguồn cung và cầu phân khúc cao cấp đang chững lại. Tuy nhiên, với tỉ lệ tiêu thụ gần 80% chỉ sau 3 tuần ở dự án Happy Valley Premier, một lần nữa, đơn vị này khẳng định uy tín của mình một cách vững vàng trên thị trường.

Được biết, trong năm 2019, Phú Mỹ Hưng cũng kinh doanh thành công 2 dự án căn hộ cao cấp gồm: The Peak – công trình cuối cùng trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown và The Ascentia. Từ giờ đến cuối năm, chủ đầu tư không đưa thêm dự án mới ra thị trường mà chỉ tập trung chuẩn bị kế hoạch năm 2020. Do đó, nguồn cung sản phẩm của chủ đầu tư này sẽ còn một lượng rất ít sản phẩm The Peak được kinh doanh.

  • Thanh Hà