Tranh luận nóng

Đại gia Lê Ân tạc tượng 3 bà vợ phụ bạc

Chủ Nhật, 23/02/2014 07:16

(Kinh tế) - Bị 3 bà vợ từng phụ bạc, đại gia Lê Ân đã cho tạc 3 bức tượng về 3 người vợ đó để coi như khắc cốt ghi tâm về 3 bà vợ xấu xa.

Ông Lê Ân nói: "Nhiều bạn bè, nhứt là mấy đứa con khuyên tui đập bỏ 3 bức tượng để bỏ qua chuyện cũ. Có chết tui cũng không đập bỏ. Đập làm sao được, khi mấy bả quá tệ bạc với tui...."

Bức tượng người phụ nữ đứng ở giữa,
Bức tượng người phụ nữ đứng ở giữa, "có tướng lùn lùn, mặt bầu", chính là người vợ đầu, người làm ông căm hận nhất vì bị bà này ôm hết tài sản ra đi, đẩy ông vào cảnh tù tội. Trang phục áo dài, nón lá thể hiện người phụ nữ này là người Miền Nam.

"Hồi xây dựng làng du lịch Chí Linh này, tui đã cho tạc tượng 3 bà vợ tệ bạc, để khắc cốt, ghi tâm những gì xấu xa mà mấy bả dành cho tui. Tui hận mấy bả lắm mới làm vậy. Tui mất trắng tài sản, ngồi tù cũng vì mấy bà này.

Mỗi lần nhìn các bức tượng là tui lại nhớ chuyện cũ. Mỗi bà tui cho mặc một loại trang phục, nhìn là biết quê hương của mấy bả.  Một bà ở miền Bắc, hai bà miền Nam. Gương mặt, vóc dáng đều giống y chang mấy bả. Tui thề không nhắc tới tên mấy bà này, đừng có hỏi tui mấy bả tên gì"- Đại gia Lê Ân nói

"Trong 3 bức tượng, bức có vóc dáng lùn lùn, gương mặt bầu là bà vợ đầu tiên, có với tui 5 đứa con, làm  tui hận nhứt" - Đại gia Lê Ân nói thêm.

Ông dịu giọng nói về người vợ hiện tại của mình, bà Mai Thị Mai, kém ông 55 tuổi: "Tui may mắn cưới được Mai. Mai hàng ngày cùng tui lo lắng cho khu du lịch Chí Linh và chăm sóc giấc ngủ, miếng ăn cho tui. Bả không bao giờ rời tui nửa bước. Tui đi đâu là có bả ở đó..."

Ông Lê Ân đặt 3 bức tượng của 3 người vợ tệ bạc với mình ở một nơi trang trọng nhất làng du lịch Chí Linh, tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu. Xung quanh các bức tượng "căm hận" này có rất nhiều cỏ, hoa.

Nhiều người nghĩ ông Lê Ân tạc 3 bức tượng 3 người vợ cũ thế này, có nghĩa là ông thù dai. Đại gia Lê Ân giải thích: "Nhớ lại chuyện cũ, tui mới có nghị lực để vươn lên, sống tốt hơn và không bao giờ để xảy ra những chuyện như vậy nữa".

Đại gia Lê Ân và người vợ trẻ  Mai Thị Mai, kém ông 55 tuổi.
Đại gia Lê Ân và người vợ trẻ Mai Thị Mai, kém ông 55 tuổi.

Hiện tại, để được lòng vợ trẻ, đại gia Lê Ân không tiếc tiền xây nhà lầu, tậu xe sang, mua giường khủng, sắm sửa mọi thứ để hưởng tình già với người vợ trẻ.

Ông và vợ trẻ thường xuyên tay trong tay xuất hiện khu du lịch Chí Linh. Mới đây, đại gia Lê Ân cho hay, ông đang xây một ngôi biệt thự trên khu đất rộng khoảng 6.000 m2 có giá gần 100 tỷ đồng. Ngoài biệt thự, trên khu đất này, đại gia Lê Ân sẽ tạo dựng một vườn cây cảnh và cây ăn trái không sử dụng hóa chất cho người vợ trẻ.

Được biết, tổng trị giá của việc xây dựng trên diện tích đất này ngốn của lão đại gia 50 tỷ đồng nữa. Như vậy, dinh cơ hưởng lạc tình già với vợ trẻ của đại gia Lê Ân lên đến 150 tỷ đồng. Hiện tại, khu biệt thự mới xây xong hàng rào và đang làm đường dẫn vào, khoảng 2 năm nữa mới hoàn thành.

Ông Lê Ân tỏ ra là người chu đáo và chiều vợ hết mực trong khoản hưởng thụ. Chẳng thế mà ông mạnh tay chi 6 tỷ để tậu chiếc giường Hoàng Gia được cho là đắt nhất thế giới.

Thảo My (Tổng hợp)