Tranh luận nóng

Sinh viên Dubai đi siêu xe ngập trường: Hơn đại gia Việt

Sinh viên Dubai dùng hàng hiệu, lái những mẫu xe đắt tiền đi học... đã cho thấy độ sang chảnh của con em nhà giàu ở thành phố này.

Thứ Ba, 25/10/2016 10:58

Dubai được biết đến là một trong những thành phố xa hoa bậc nhất thế giới. Nơi đây cũng nổi danh với những đại gia chơi siêu xe dát vàng. Tuy nhiên, gần đây, sư luận thêm sửng sốt khi trông thấy loạt hình ảnh được ghi lại tại một bãi đậu xe trong trường đại học ở đây. (Một chiếc Ferrari bên trong bãi đậu xe)

Bãi đỗ xe của trường đại học ở thành phố Dubai ngập tràn các thương hiệu siêu xe đình đám trên thế giới như: Rolls-Royce, Lamborghini, Bentley, McLaren... (Một chiếc Lamborghini Gallardo LP 570-4 Superleggera có giá khoảng gần 6 tỷ đồng tại thị trường Dubai)

Người ta từng ước tính rằng Dubai là nơi có mật độ siêu xe dày đặc thuộc top đầu thế giới, đến nỗi đi từ ngõ nhỏ cho đến phố lớn đều có thể đụng mặt siêu xe. (Một chiếc Rolls-Royce mạ vàng)

Với bãi đậu xe đại học toàn xế sang, xế hộp, xe thể thao đắt đỏ như vậy thì Dubai thật sự là thành phố của siêu xe. (Một chiếc Maserati)

Chủ nhân của những chiếc ô tô cực kỳ giá trị này không chỉ có các cậu ấm, cô chiêu của các nhà tỷ phú Dubai, mà còn cả của con em nhà đại gia Mỹ tới đây du học. (Một chiếc Bentley)

Trong bãi đỗ xuất hiện nhiều siêu xe toàn là mẫu mới chứng tỏ độ chịu chơi của các sinh viên ở Dubai chẳng hề thua kém các đại gia trên thế giới, thậm chí còn có thể ăn đứt cả Cường Đô la và Minh nhựa - hai đại gia 8x Việt Nam sở hữu cả dàn siêu xe trong tay. (Một chiếc Ford F-150)

Vì chỉ bãi đỗ xe trong trường học cũng khiến nhiều người lóa mắt vì siêu xe như vậy, thì có thể mường tượng ra những quý cô, quý cậu con nhà giàu này còn sở hữu những gì trong tay khi còn đang trên ghế nhà trường. Vốn một đại gia Dubai sở hữu dàn siêu xe dát vàng, phi cơ riêng là chuyện thường thấy. (Một chiếc Mercedes G Wagon có giá khoảng 3 tỷ đồng)

Trong khi đó từ thời đi học, Minh nhựa là cái tên không ai biết đến, Cường Đô la mới nổi danh với việc đốt tiền và cặp kè các bóng hồng của showbiz. (Một chiếc Nissan GTR Skyline trong bãi đậu xe của sinh viên Dubai)

Một chiếc Mercedes SLS

Aston Martin Vantage S bên cạnh Mercedes đỏ

Một chiếc Mercedes bắt mắt khác

Xe Mercedes ngập tràn trong bãi đỗ của sinh viên

Xe Mercedes ngập tràn trong bãi đỗ của sinh viên

Một chiếc Mercedes C63 màu đỏ rực

Bentley Continental GT đời 2013

Một chiếc Porsche giá khoảng 2 tỷ đồng

Rolls Royce bên cạnh Maserati

Một chiếc Audi màu trắng muốt. (Khánh Đăng)