Tranh luận nóng

Ngày hội ươm mầm tài năng trẻ ngành cung ứng 2015

Thứ Năm, 25/06/2015 16:27

(Sự kiện) - Ngày 27.6 tại TP.HCM sẽ diễn ra "Ngày hội ươm mầm tài năng trẻ ngành cung ứng" giúp các bạn trẻ có định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn sự nghiệp.

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển cho ngành cung ứng tại Việt Nam, Vietnam Supply Chain (VSC) đã và đang tổ chức những chương trình thiết thực dành cho không chỉ các chuyên gia mà cả các bạn trẻ mong muốn hoạt động trong lĩnh vực này.

Nằm trong mục tiêu chung đó, VSC tổ chức Ngày hội Ươm mầm Tài năng Trẻ nhằm mang lại cơ hội để các bạn trẻ hiểu rõ hơn về ngành cung ứng cũng như có định hướng rõ ràng hơn trong việc lựa chọn sự nghiệp.

Theo đó, chương trình sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tiễn về Chuỗi cung ứng thông qua một số hội thảo được chia sẻ bởi các giáo sư đại học và những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, các chuyên gia cũng sẽ trao đổi để các bạn sinh viên hiểu rõ, nắm bắt được các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong lĩnh vực này.

Ngay hoi uom mam tai nang tre nganh cung ung 2015
Ngày hội ươm mầm tài năng trẻ ngành cung ứng 2015

Chương trình sẽ xoay quanh bốn chủ đề chính về: Thách thức trong quản lý chuỗi cung ứng, Vai trò của Logicstics trong quản lý chuỗi cung ứng, Cơ hội nghề nghiệp trong ngành, và những kỹ năng cần thiết cần chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.

Ngày hội cũng nhận được nhiều hỗ trợ từ các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp như CEL Consulting, Suntory Pepsi, Lazada, Walmart, Nhựa Duy Tân, Coca Cola Việt Nam, Jobstreet, Petroleum Việt Nam Nhật Bản…

Các bạn trẻ tham gia chương trình này sẽ được tham gia các bài kiểm tra kiến thức về chuỗi cung ứng, về nghề mua hàng và trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế với buổi phỏng vấn thử cùng các nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp hàng đầu. Từ đó, giúp các bạn mở rộng kiến thức ngành Cung ứng, nắm được những cách để hoàn thiện kỹ năng mềm của mình – chìa khóa để giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng và quản lý công việc của mình hiệu quả hơn.

Được biết, có gần 1.000 sinh viên của các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế như ĐH RMIT, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Ngân hàng, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Công nghiệp... đã đăng ký tham gia chương trình.

Ngay hoi uom mam tai nang tre nganh cung ung 2015
Poster của chương trình Ngày hội ươm mầm tài năng trẻ ngành cung ứng

“Young Talent Training Camp 2015” - chương trình hoàn toàn miễn phí với hàng loạt các hoạt động đa dạng, phong phú – sẽ giúp các bạn sinh viên nói riêng, các bạn trẻ nói chung khám phá thế giới chuỗi cung ứng vô cùng năng động nhưng cũng không kém phần thử thách.

Từ ngày 17/06/2015 đến 27/06/2015, Vietnam Supply Chain – Hiệp hội chuỗi Cung ứng Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội Ươm mầm Tài năng Trẻ ngành Cung ứng - “Young Talent Training Camp 2015” - diễn ra từ 09:00 đến 16:00 tại trường Đại học RMIT, 702 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7 với sự tham gia của gần 1000 sinh viên tại Tp.HCM.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại địa chỉ: https://www.facebook.com/VSCYoungTalentTraining

DVO