Tranh luận nóng

Tập đoàn Havas ra mắt Red Havas

Thứ Hai, 20/05/2019 17:27

(Thị trường) - Ngày 17/5, Tập đoàn Havas thay đổi nhận diện thương hiệu cho mạng lưới các PR Agency từng đoạt nhiều giải thưởng lớn thành một thương hiệu nhất quán là Red Havas.

Sự thay đổi này nhằm đưa chiến lược truyền thông hợp nhất của tập đoàn lên một tầm cao mới, trải rộng khắp các châu lục.

Tap doan Havas ra mat Red Havas

Sự thay đổi mới sẽ bắt đầu có hiệu lực ngay sau tuyên bố chính thức từ Tập đoàn Havas. Havas PR Bắc Mỹ với các văn phòng tại Thành phố New York, New England, Phoenix và Pittsburgh (Mỹ) và Red Agency khu vực châu Á - Thái Bình Dương với các văn phòng ở Úc, Singapore và Philippines, sẽ bắt đầu hoạt động dưới thương hiệu mới dựa trên nền tảng kinh nghiệm và năng lực về xây dựng nội dung, truyền thông mạng xã hội đã có.

Ngoài ra, Red Havas đã mở một văn phòng mới tại London và thay đổi thương hiệu cho các văn phòng Havas PR tại Manchester và Edinburgh (Anh), Havas PR Việt Nam và Jakarta. Thương hiệu mới có kế hoạch sẽ mở rộng quy mô sang Nhật Bản và Nam Mỹ trong vòng 18-24 tháng tới.

Việc đổi sang thương hiệu Red Havas sẽ đi cùng với sự đầu tư đáng kể cho dữ liệu, nội dung và các công cụ thấu hiểu chuyên sâu, bao gồm các nền tảng phân tích nghe và dự đoán, tạo nên năng lực truyền thông tiên phong chưa từng có trong ngành. Bà Thoa Nguyễn, Giám đốc Điều hành Havas PR Vietnam sẽ tiếp tục nắm vai trò dẫn đầu Red Havas Vietnam.

Thanh Hà