Tranh luận nóng

Bé gái thoát khỏi yêu râu xanh khi có tiếng điện thoại

Thứ Ba, 08/10/2019 13:44

(Pháp đình) - Đối tượng đến nhà thắp nhang cho cha người tình đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái người tình.

Đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với bé gái là Lê Ngọc Luận (Sáu lé, SN 1989, HKTT Sơn Lộc, Ninh An, TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

Nạn nhân là N.T.P.T (SN 2004) con gái của chị Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh (SN 1987, trú 7 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang).

Từ năm 2011 đến năm 2015, Luận sống chung như vợ chồng với chị Quỳnh. Sau năm 2015, chị Quỳnh vào TP Hồ Chí Minh sinh sống và gửi cháu T. cho mẹ của chị Quỳnh là bà Võ Thị Minh chăm sóc, nuôi dưỡng (tại nhà số 116 chung cư CT6 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang).

Ngày 4/7/2018, Luận đến nhà bà Minh để thắp nhang cho cha của chị Quỳnh và dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi đồi bại với bé T.

Ngày 20/11/2018, Luận tiếp tục đến nhà bà Minh thắp nhang với mục đích để thực hiện hành vi giao cấu với cháu T..

Thấy cháu T. đang chơi cùng em trai là Nguyễn Thành Tài (SN 2010), Luận đưa cho Tài 100.000 đồng và nói Tài đi mua thuốc lá. Sau khi Tài đi, Luận dùng vũ lực đè cháu T. ra tắm nệm “làm bậy”.

Be gai thoat khoi yeu rau xanh khi co tieng dien thoai
Bị cáo Luận tại phiên tòa

Ngày 27/11/2018, Luận tiếp tục đến nhà bà Minh thắp nhang để giở trò đồi bại. Lúc này, ngoài cháu T. còn có cậu ruột cháu T. là Nguyễn Trọng Duy (SN 1997) đang nằm ngủ trong phòng bên cạnh.

Luận dùng vũ lực đè cháu T. ra sàn nhà để chuẩn bị thực hiện hành vi giao cấu thì có điện thoại. Lợi dụng lúc Luận đang nghe điện thoại, cháu T. đẩy được Luận ra, bỏ chạy vào phòng của Duy, Luận thấy vậy nên bỏ đi.

Sự việc sau đó đã được bé gái kể lại cho bà Minh nghe. Ngày 28/11/2018 bà Minh làm đơn tố cáo Luận đến cơ quan Công an. Hậu quả của hành vi trên, Luận bị tuyên phạt 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho người bị hại 50 triệu đồng.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc bé gái bị người tình của mẹ hãm hại. Ngày 26/3/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết, vừa bắt giam Giáp Văn Ngọ (trú tại xã Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang) để điều tra về việc xâm hại tình dục đối với nữ sinh lớp 7. Đáng chú ý, nạn nhân trong vụ việc này lại chính là con gái tình nhân của Ngọ.

Mặc dù đã có vợ con nhưng Ngọ lại qua lại và chung sống như vợ chồng với chị Hoa  ở huyện Tân Yên. Chị này làm nghề lái trâu và thường hay đi các nơi để thu mua trâu bò.

Lợi dụng chị Hoa đi vắng, Ngọ nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại Nguyễn Thị Mai (13 tuổi, học sinh lớp 7, con gái chị Hoa) và dặn bé không được nói cho ai biết sự việc.

Một lần khi đang thực hiện hành vi xâm hại đối với cháu gái, Ngọ bị ông Tú - là người thân của bé gái bắt gặp. Ông này thông báo với những người trong gia đình đồng thời trình báo với công an, chính quyền địa phương.

Tên nhân vật được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)