Tranh luận nóng

Bị gái dịch vụ phụ tình, trút giận phụ nữ đi đêm

Thứ Hai, 26/02/2018 15:04

(Pháp đình) - Bị gái dịch vụ phụ tình, thanh niên trút giận vào những cô gái đi về khuya bằng việc cướp tài sản của những cô gái này.

Thanh niên cướp tài sản sau khi bị bạn gái phụ tình là Lê Văn Tài (SN 1996, quê Nghệ An).

Bị hại trong vụ án là chị Nguyễn Thị Tươi (SN 1998, ở Phú Thọ) và chị Bùi Thị Cúc (SN 1999, ở Hòa Bình).

Chiều 5/5/2017, tổ công tác Đội cảnh sát hình sự (Công an quận Cầu Giấy) làm nhiệm vụ tại khu vực đường Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa thì phát hiện Lê Văn Tài có biểu hiện khả nghi nên ra hiệu dừng lại để kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, Tài khai nhận đã thực hiện hành vi cướp tài sản và cướp giật tài sản tại phường Quan Hoa.

Bi gai dich vu phu tinh, trut gian phu nu di dem
Lê Văn Tài lúc bị bắt giữ

Theo đó, khoảng 22h ngày 30/4/2017, Tài đi bộ từ phố Đào Tấn (quận Ba Đình) sang khu vực bờ sông Quan Hoa rồi nhặt 1 cây gỗ làm hung khí gây án.

Trên đường đi tìm “con mồi”, Tài nhìn thấy chị Tươi đang ngồi trên xe máy trước cửa nhà số 2D Quan Hoa, trên vai có đeo 1 túi xách màu hồng nhạt nên tiến lại gần dùng gậy gỗ đập vào nạn nhân rồi giằng túi xách của nạn nhân. Được biết trong vụ cướp này, Tài cướp được 150.000 trong túi xách và một số vật dụng khác.

Trên đường bỏ chạy, Tài tiếp tục gây nên vụ cướp khác. Đến khoảng 1h30 ngày 1/5/2017, Tài phát hiện chị Bùi Thị Cúc đang đứng một mình, trên vai có đeo túi xách màu đỏ nên tiến lại gần giật lấy rồi bỏ chạy.

Trong túi xách của chị Cúc có 4,5 triệu đồng cùng 1 giấy cầm đồ xe đạp điện mua của cửa hàng Việt Cường.

Sau đó, Tài về nhà trọ ở phố Đào Tấn ngủ. Sau khi cất 2,5 triệu đồng cướp được, Tài mang 2 triệu đồng và giấy cầm đồ xe đạp điện đến địa chỉ 165 Dương Quảng Hàm gặp anh Nguyễn Gia Tự (chủ hiệu cầm đồ) để chuộc xe.

Tại đây, Tài tự nhận là Lê Minh Đức và đưa giấy cầm đồ cho anh Tự để lấy xe. Sau đó, Tài mở cốp xe, lấy tờ phiếu bảo hành xe của cửa hàng Việt Cường cho vào ví.

Do chưa cần tiền và không có chỗ cất giấu xe nên Tài đã đi xe đạp điện đến quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) gửi anh họ.

Nói về nguyên nhân gây ra những vụ cướp, Tài khai nhận trước đó có quen và yêu một cô gái dịch vụ nhưng yêu được một thời gian thì cô gái nói lời chia tay, chấm dứt quan hệ với Tài.

Bị phụ tình, Tài thay tâm đổi tính và rồi trong cơn hận tình, Nguyễn Văn Tài nảy sinh ý định tìm những người phụ nữ hay đi đêm để “trút giận”.

Hậu quả của những việc làm trên, Tài bị HĐXX TAND quận Cầu Giấy tuyên phạt 7 năm tù về tội Cướp tài sản, 1 năm tù về tội Cướp giật tài sản (tổng hợp là 8 năm tù).

Lược theo Phapluatplus