Tranh luận nóng

Cái kết của thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai

Thứ Sáu, 01/11/2019 15:12

(Pháp đình) - Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai bị tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

TAND huyện Bảo Yên (Lào Cai) vừa ra phán quyết tuyên phạt bị cáo Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, cựu giáo viên Trường THCS số 2 Thượng Hà)  mức án 5 năm 6 tháng tù về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Ngoài hình phạt tù, bị cáo Việt Anh còn phải bồi thường cho bị hại số tiền 39,9 triệu đồng. Được biết vụ án được TAND huyện Bảo Yên xét xử kín và công khai bản án do bị hại còn nhỏ tuổi.

Trước đó, ngày 23/4  gia đình em H.T.H. (SN 2005, là học sinh bán trú của Trường THCS số 2 Thượng Hà) đã gửi đơn tố cáo Nguyễn Việt Anh, thầy giáo dạy tin học của trường THCS số 2 Thượng Hà, nhiều lần hiếp dâm khiến em H.T.H mang thai 12 tuần tuổi. Người nhà đã cung cấp kết quả siêu âm cho công an.

 Ngày 25/4 cơ quan CSĐT - Công an huyện Bảo Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Anh để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Cai ket cua thay giao lam nu sinh lop 8 mang thai
Thầy giáo Nguyễn Việt Anh.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Việt Anh khai nhận đã phát sinh tình cảm với học sinh là em H.T.H - một trong số học sinh mình quản lý khi được phân công trực bán trú.

Tất cả những lần quan hệ tình cảm đều diễn ra tại phòng trực bán trú hoặc tại phòng Tin học của trường sau khi hai bên có trao đổi qua tin nhắn điện thoại. Lần quan hệ cuối cùng vào đầu tháng 4/2019, trước khi sự việc bị phát giác.

'Nếu như được làm lại thì tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại những hành vi gây tổn hại đến học sinh cũng như ảnh hưởng đến ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi", Nguyễn Việt Anh ân hận sau khi sự việc được phát giác.

Về phía gia đình Nguyễn Việt Anh, sau hôm phát hiện ra sự việc, chị N.T.L. (chị gái nghi phạm) đã tìm gặp gia đình, hỏi han tình hình của em H.T.H, đồng thời liên tục nói lời xin lỗi.

Thu Thảo (Tổng hợp)