Tranh luận nóng

Cái kết của U50 môi giới mại dâm cho khách giải đen

Chủ Nhật, 23/08/2020 07:45

(Pháp đình) - Người phụ nữ đi khách và nhận lời tìm gái bán dâm giải đen cho một người bạn với giá 1,5 triệu đồng bị phạt 9 tháng tù.

Chiều ngày 22/8, bị cáo Bạch Thị Xuôi (47 tuổi, trú tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) bị TAND TP.Hà Nội đưa ra xét xử phúc thẩm về tội Môi giới mại dâm.

Do có mối quan hệ quen biết từ trước nên khoảng 16h ngày 02/01/2020, Nguyễn Văn Thắng gọi điện cho Xuôi ra quán café để uống nước. Tại đây, Thắng đặt vấn đề muốn mua dâm và người phụ nữ này đồng ý với giá 1 triệu đồng.

Khi cả hai chuẩn bị đi thì Vũ Ngọc Thuận gọi điện cho Thắng nên Thắng rủ Thuận đến quán café uống nước. Khi Thuận đến, Thắng giới thiệu cho Thuận biết Xuôi đang làm ở quán tẩm quất. Thuận đặt vấn đề muốn tìm gái bán dâm để giải đen, Xuôi kết nối ngay cho đồng nghiệp là Bùi Thị Thiêm và nhận từ Thuận số tiền 1,5 triệu đồng.

15 phút sau, Thiêm đi xe ôm đến quán café và được Xuôi dúi vào tay 1 triệu đồng. Xong đâu đấy, 2 cặp đôi di chuyển đến nhà nghỉ Thanh Phương thuộc địa phận huyện Hoài Đức, Hà Nội, thuê 2 phòng để hành sự.

Cai ket cua U50 moi gioi mai dam cho khach giai den
Bị cáo Bạch Thị Xuôi tại phiên tòa phúc thẩm.

17h20 cùng ngày, công an tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ trên, bắt quả tang 4 đối tượng đang chuẩn bị thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Trước đó, Xuôi bị TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) tuyên phạt 12 tháng tù về hành vi Môi giới mại dâm. Sau đó Xuôi kháng cáo xin tòa phúc thẩm giảm án và cho hưởng án treo.

Tại phiên xử phúc thẩm, bị cáo Xuôi thừa nhận hành vi phạm tội của mình như tòa cấp sơ thẩm quy kết. Bị cáo xuất trình đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn.

“Bị cáo mong HĐXX cho bị cáo mức án nhẹ và hưởng án treo để có điều kiện ở ngoài chăm con. Đây là lần đầu tiên bị cáo môi giới bán dâm”, nguyên vọng của Xuôi trước khi HĐXX vào nghị án.

Kết thúc phiên tòa, TAND TP.Hà Nội quyết định: Chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo, xử phạt Bạch Thị Xuôi 9 tháng tù về tội Môi giới mại dâm.

Lược theo NĐT