Tranh luận nóng

Quan hệ xong bị mẹ bạn mắng: Đâm bạn gái 17 nhát

Thứ Năm, 31/12/2020 13:30

(Pháp đình) - Sau khi quan hệ với bạn gái xong, thanh niên bị mẹ bạn gái mắng nên đâm bạn gái 17 nhát.

Đối tượng đâm bạn gái là Nguyễn Văn Bắc (23 tuổi, ngụ H.Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

Ngày 30/12, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo án tử hình về tội giết người và 1 năm tù về tội trộm cắp tài sản. Tổng hợp hình phạt là tử hình. Nạn nhân là Trương Thị Kim N (21 tuổi, ngụ ấp Tân Kiên, xã Tân Hà, huyện Tân Châu, Tây Ninh).

Ngày 3/9, Bắc chuẩn bị sẵn dao, giấu dưới yên xe rồi gọi điện thoại cho N. Nghe chị N. nói chuẩn bị đi công việc ở xã Tân Đông, H.Tân Châu nên Bắc chạy xe đi đón chị N.. Bắc rủ N. vào nhà nghỉ ở xã Tân Đông, H.Tân Châu để nói chuyện. Sau khi quan hệ tình dục, Bắc gọi điện cho mẹ N. xin được thường xuyên tới nhà thì mẹ N. trả lời: “Con láo lắm, bác không muốn nói chuyện với con” và tắt máy.

Quan he xong bi me ban mang: Dam ban gai 17 nhat
Bị cáo rơi nước mắt trong phiên tòa xét xử

Lúc này, Bắc lấy dao đã chuẩn bị sẵn đâm liên tiếp 2 - 3 nhát vào vùng ngực chị N. Nạn nhân van xin nhưng Bắc tiếp tục leo lên giường đâm tiếp 14 - 15 nhát vào ngực, hông, lưng đến khi N. bất động Bắc mới dừng lại.

Sau đó, Bắc tự lấy dao cứa cổ, cắt cánh tay, đâm vào ngực để tự tử nhưng không chết. Lúc này, chủ nhà trọ nghe tiếng động đến gõ cửa thì Bắc vào nhà vệ sinh rửa sạch vết máu trên người và nhờ chủ nhà trọ điện thoại báo công an.

Trong lúc chủ nhà trọ đang điện thoại cho công an, Bắc ra phía sau nhà nghỉ, leo tường rào chạy thoát. Trên đường bỏ chạy, Bắc nhìn thấy xe máy của bà Nguyễn Thị Bạch T. dựng trước nhà có sẵn chìa khóa nên trộm xe chạy về nhà. Bắc được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa Lê Ngọc Tùng cấp cứu và bị bắt giữ.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo rơi những giọt nước mắt khi bị tòa tuyên án tử.  Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Bắc và chị Trương Thị Kim N quen biết, nảy sinh tình cảm được khoảng 1 năm.

Khoảng 3 ngày trước khi xảy ra sự việc, Nguyễn Văn Bắc đến nhà hăm dọa sẽ giết chị N, với lý do nghi ngờ chị N đã hết tình cảm với mình. Đến ngày 3/9, sự việc đau lòng trên đã xảy ra.

Thu Thanh (Tổng hợp)