Tranh luận nóng

Quen qua mạng, thiếu nữ đến nhà bạn trai 'yêu' 3 lần

Thứ Năm, 29/09/2016 17:35

(Pháp đình) - Quen nhau qua mạng, thiếu nữ đến nhà bạn trai quan hệ 3 lần. Sự việc sau đó đã bị bố thiếu nữ trình báo công an.

Người bạn trai đó là Lê Văn Linh (19 tuổi, ngụ ấp Tam Hưng, xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu).

Khoảng tháng 9/2015, Lê Văn Linh làm quen qua Zalo với em N.T.A.T (15 tuổi, hiện đang tạm trú tại khu phố 10, phường Tân Biên, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Đến tháng 2/2016, N.T.A.T đến nhà Linh chơi, được sự đồng ý của bạn gái, Linh đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với bạn gái "nhí".

Sau khi phát hiện con gái bỏ nhà theo bạn trai, ngày 20/2, cha ruột của T. đến Công an xã Vĩnh Hưng, H.Vĩnh Lợi trình báo.

Quen qua mang, thieu nu den nha ban trai 'yeu' 3 lan
Công an áp giải bị cáo Lê Văn Linh tại phiên tòa

Tối 20/2, cha ruột của T. đã tìm được con gái tại nhà của Linh. Qua xác minh, biết Linh quan hệ tình dục với T. khi T. chưa đủ tuổi thành niên, lực lượng công an mời Linh về trụ sở làm việc.

Tại công an Linh đã khai nhận nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với T.

Tháng 7, TAND H.Vĩnh Lợi đưa vụ án xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Linh 3 năm 6 tháng tù giam về tội giao cấu với trẻ em. Về phía gia đình của Linh cũng đã bồi thường cho phía bị hại 2.600.000 đồng.

Sáng 29/9, TAND tỉnh Bạc Liêu vừa mở phiên tòa phúc thẩm với bị cáo Lê Văn Linh về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Tại phiên phúc thẩm, bị cáo không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ mới, hành vi phạm tội của bị cáo xuất phát từ nhu cầu cá nhân, đồng thời có sự đồng ý của bị hại nên HĐXX giữ nguyên án sơ thẩm.

Thời gian qua xảy ra nhiều trường hợp mới quen nhau qua mạng rồi làm chuyện người lớn với bạn mới quen. Trước đó, khoảng tháng 10/2014, Vũ Hoàng Lâm (20 tuổi, ngụ phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) và Thắm (ngụ phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa) mới quen nhau qua Facebook nhưng nhiều lần làm chuyện người lớn. 

Tại cơ quan công an, bước đầu Lâm thừa nhận đã “yêu” cháu Thắm  3 lần.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Mai Hoa (Tổng hợp)