Tranh luận nóng

Bán dâm ngàn đô: Điểm chung á hậu, hoa khôi

Chủ Nhật, 24/01/2021 08:50

(Tệ nạn xã hội) - Những đường dây bán dâm ngàn đô hầu hết đều có những người đẹp nổi tiếng trên Facebook hoặc những diễn viên, hoa hậu, á hậu, hoa khôi... tham gia.

Thông tin một số người đẹp nổi tiếng trên Facebook tham gia đường dây sex tour 7.000 USD do Phan Thanh Lương (25 tuổi, quê Quảng Bình) điều hành đang khiến nhiều người xôn xao bởi có nhiều điểm chung với những đường dây bán dâm ngàn đô trước đó.

Với đường dây mại dâm do Phan Thanh Lương điều hành, giá mua dâm dao động từ 20-40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sex tour từ 5.000-7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Ban dam ngan do: Diem chung a hau, hoa khoi
"Tú ông" đường dây mại dâm cao cấp, thích trang điểm như phụ nữ - Ảnh: TTO

Theo cơ quan chức năng, trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân, tham gia bán dâm.

Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã triệt phá đường dây mại dâm này vào khoảng 21h ngày 21/1.

Còn nhớ, trước đó, vào khoảng tháng 7/2020, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) cũng bắt quả tang 3 người mẫu, hoa hậu bán dâm tại khách sạn ở TP.HCM.

Các cô gái khai đi khách với giá từ 18.000-30.000 USD, qua sự môi giới của Lục Triều Vỹ (quê Đà Nẵng).

Ban dam ngan do: Diem chung a hau, hoa khoi
Lục Triều Vỹ đã dùng nhiều chân dài giả làm các người mẫu, diễn viên...nổi tiếng và thậm chí là dùng CMND giả để lừa các đại gia lắm tiền.

Trước khi đường dây bán dâm lớn nhất từ trước tới nay bị lộ, lực lượng chức năng cũng từng phá nhiều chuyên án người mẫu, hoa hậu mua bán dâm.

Cụ thể, vào cuối tháng 8/2018, Công an TP.HCM từng triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, 25 tuổi, quê Bình Định) điều hành.

Thời điểm đó, Dũ môi giới cho á hậu N.T.D. (24 tuổi, quê Hà Giang) và MC tên C.V. (22 tuổi, quê Long An) bán dâm cho 2 người đàn ông tại một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) lần lượt với giá 7.000 USD và 1.500 USD.

Tại cơ quan điều tra, á hậu và nữ MC khai trong suốt năm 2018 đã được Kiều Đại Dũ nhiều lần môi giới bán dâm tương tự, thu lời bất chính hàng nghìn USD.

Vụ án môi giới mại dâm của Kiều Đại Dũ được xét xử tại TAND TP.HCM vào tháng 7/2019. "Tú ông" 9X sau đó bị tuyên 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Một đường dây mại dâm khác do các tú bà từng giành giải trong các cuộc thi sắc đẹp cầm đầu cũng được Công an TP.HCM triệt phá hồi tháng 8/2017. Đường dây này lôi kéo hàng chục người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư tham gia.

Đường dây do Nguyễn Thị Ngọc (Á khôi 1 cuộc thi Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017), Nguyễn Thị Tiền (chị gái Ngọc - làm MC tại các phòng trà), Phạm Thị Thanh Hiền (quê Quảng Bình, Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017) và Nguyễn Thị Kim Chi (sinh năm 1996) tổ chức.

Ban dam ngan do: Diem chung a hau, hoa khoi
Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi) cũng là "hoa khôi thời trang", điều hành một nhánh trong đường dây mại dâm ngàn đô.

Đường dây môi giới mại dâm này có giá 500-2.500 USD/lần. Ngoài ra, người môi giới còn điều phối, tổ chức cho các diễn viên, ca sĩ đi tour dài ngày với khách tới các tỉnh, thành và nước ngoài (Singapore, Malaysia, Thái Lan) mức giá 1.000 USD/ngày/người.

Thanh Giang